#chè xanh

15 kết quả

Nước chè xanh xứ Nghệ

Nước chè xanh xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Bây giờ, nước chè xanh đã khá phổ biến ở nhiều nơi. Đang ở xa lắm, nhưng hễ hớp chút nước chè xanh hãm đúng cách Nghệ thì lòng lại bâng khuâng bao ký ức. Có lẽ nước chè xanh xuất xứ từ xứ Nghệ, và cũng có thể ở đây nó đậm đà nhất, đáng nhớ nhất.
Ông già Noel ơi…

Ông già Noel ơi…

(Baonghean.vn) - Đứa trẻ nào cũng nghĩ ông già Noel có thể thực hiện mọi điều ước mà không biết rằng nhiều khi ông chỉ ước lũ trẻ chỉ đòi quà - món quà vật chất cụ thể cầm nắm được.
thơ

Thân thương những bài thơ 'dạy' tiếng Nghệ

(Baonghean.vn) - Đó là những bài thơ của tác giả nổi tiếng, có bài của học sinh sinh viên, của người xứ Nghệ hoặc những người yêu mến tiếng Nghệ được chia sẻ trên mạng xã hội, các diễn đàn thu hút sự chú ý của hàng nghìn lượt người xem.
Thú vị đi chợ quê dịp áp Tết

Thú vị đi chợ quê dịp áp Tết

(Baonghean.vn) – Những ngày cuối năm, chợ quê đông vui, nhộn nhịp. Chợ không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà còn lan tỏa những nét sinh hoạt cộng đồng vào dịp Tết cổ truyền dân tộc.
Thơm ngon chè xanh xứ Nghệ

Thơm ngon chè xanh xứ Nghệ

(Baonghean.vn)- Xứ Nghệ đẹp không chỉ bởi “non xanh nước biếc” mà còn bởi những bản sắc văn hóa riêng có. Trong đó không thể không nhắc đến văn hóa chè xanh...