#chợ đầu mối

58 kết quả

Bản tin chào buổi sáng 3/11/2021

Bản tin chào buổi sáng 3/11/2021

(Baonghean.vn) -Tập trung cao độ cho công tác kiểm soát dịch và phục hồi kinh tế; Nghệ An dự kiến tăng giá tính thuế tài nguyên để phù hợp giá giao dịch thực tế trên thị trường; Chợ đầu mối Vinh chính thức hoạt động trở lại... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng 1/10/2021

(Baonghean.vn) - Hội nghị giao ban trực tuyến Quý 3, triển khai nhiệm vụ Quý 4 của Ban Tổ chức Trung ương; Nghệ An có tân Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; TP.Vinh rốt ráo xét nghiệm toàn bộ tiểu thương bán hải sản lấy hàng tại TX.Cửa Lò... là những tin chính trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
Nghệ An chuẩn bị mở lại các chợ đủ điều kiện trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Nghệ An chuẩn bị phương án mở lại các chợ đủ điều kiện phòng chống dịch bệnh

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa có Công văn hỏa tốc số 6215 ngày 26/8/2021 gửi Sở Công Thương, Sở Y tế và UBND các huyện, thành phố, thị xã về việc chuẩn bị mở lại các chợ đủ điều kiện trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo quy định tại Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Thông tin nổi bật ngày 26/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/6

(Baonghean.vn) - “Chợ đầu mối thành phố Vinh” có lẽ là cụm từ “hot” nhất trong những ngày gần đây khi cơ quan y tế xác định có tới 14 ca dương tính với Covid-19 liên quan tới khu chợ này. Nghệ An cũng chính thức công bố 4 nguồn lây dịch bệnh chủ yếu đến thời điểm này. Đây là những thông tin đáng chú ý trong ngày 26/6.