Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào lại còn chửi chủ nhà

Theo Văn Vũ (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Cặp vợ chồng thuê nhà trọ hát karaoke mở âm thanh lớn nên bị chủ nhà nhắc nhở, chẳng những không nghe mà người vợ còn lớn tiếng chửi bới và thách thức. Hậu quả người chồng bị 2 bạn nhậu của chủ nhà trọ vác dao chém gây thương tích nặng.

Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã kết luận điều tra vụ án và chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (SN 1983), ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất và Trần Hoàng Định (SN 1980), ngụ phường Dương Đông, TP Phú Quốc về tội cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Võ Quốc Tuân (SN 1987), tạm trú tại TP Phú Quốc. Anh Tuân bị Tuấn và Định dùng dao chém gây thương tật 62%.

Bị can Tuấn và Định.
Bị can Tuấn và Định.

Trước đó, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà của Định.

Khi cả nhóm đang nhậu thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng anh Võ Quốc Tuân - là người thuê nhà trọ của anh Phùng hát rất lớn nên anh Phùng có qua nhắc nhở kêu mở âm thanh nhỏ lại, sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp.

Lúc này vợ anh Tuân là Đỗ Thị Tâm không những không nghe lời nhắc nhở của chủ nhà, mà còn có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh Phùng.

Chứng kiến chuyện anh Phùng bị người đàn bà ở trọ chửi, Định liền gọi điện cho Tuấn đến để "dạy dỗ" đôi vợ chồng kia.

Khi Tuấn vừa đến, cả 2 cầm dao sang phòng trọ vợ chồng Tuân hỏi chuyện thì bị Tuân phản ứng nên cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng anh Tuân gây thương tích nặng.

Gây án xong Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn. Còn anh Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Qua ngày hôm sau, sợ bị Công an bắt giữ, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, sau đó cả 2 đã lần lượt bị sa lưới pháp luật và bị bắt tạm giam.

tin mới

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ trương của Chính phủ, trên địa bàn Nghệ An có một số công ty nông, lâm nghiệp đã hoàn tất việc chuyển đổi, sắp xếp lại. Tuy nhiên, có 3 công ty nông nghiệp tại Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn và Tân Kỳ do đang vướng về đấu giá quyền góp vốn nên chưa thể thực hiện...

TP. Vinh thu giữ gần 5.000 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ bày bán quanh trường học, chợ đầu mối

TP. Vinh thu giữ gần 5.000 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ bày bán quanh trường học, chợ đầu mối

(Baonghean.vn) - Công an Nghệ An chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan đã đồng loạt kiểm tra các sản phẩm bánh kẹo tại các ki ốt kinh doanh xung quanh trường học và chợ đầu mối trên địa bàn; siết chặt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự.

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.