#Chủ tịch VFF

19 kết quả

Chủ tịch VFF nói gì về việc tìm người thay thế huấn luyện viên Park Hang-seo; Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Man City

Chủ tịch VFF nói gì về việc tìm người thay thế huấn luyện viên Park Hang-seo; Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Man City

(Baonghean.vn) - Chủ tịch VFF nói gì về việc tìm người thay thế huấn luyện viên Park Hang-seo; Thắng Chelsea, Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Man City; Sắp dự World Cup, tuyển thủ Anh dính nghi vấn cá độ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Công Phượng

Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Clermont Foot? MU bị ép khó tin, Rodri gia nhập Man City

(Baonghean.vn) - Mới đây xuất hiện thông tin, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sang thử việc tại CLB Clermont Foot chứ không phải là Paris FC như những đồn đoán trước đó; MU đang tìm kiếm 1 trung vệ và Issa Diop nằm trong danh sách rút gọn của Solskjaer. Đó là những thông tin đáng chú ý hôm nay.
bóng đá

VFF, không phải “im lặng là vàng”

(Baonghean.vn) - Không phải giờ đây, ông Cấn Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính mới để lại những ì xèo về dấu hiệu vi phạm tài chính của Khu LHTTQG Mỹ Đình, đơn vị cũ của ông làm giám đốc. Có điều lạ là cả ông Nghĩa lẫn VFF chọn cách im lặng, né tránh trả lời công luận.
đại hội

VFF lập Ban Thường trực, mời quan sát viên

(Baonghean.vn) - Hôm nay (29/12), Hội nghị Ban Chấp hành VFF lần thứ 2 khóa VIII (nhiệm kì 2018-2022) đã diễn ra với rất nhiều nội dung quan trọng. Vấn đề nhân sự tại VFF và các trưởng ban chuyên môn được phân công nhiệm vụ ở nhiệm kì này được người hâm mộ bóng đá quan tâm.
Mọi ánh mắt đang nhìn về phía Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải.

VFF - ngày “chia ghế”

(Baonghean.vn) - Hôm nay (28/12), tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị lần 2 Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa VIII để phân công sắp xếp nhiệm vụ các ủy viên. Người ta cho rằng, ngày “chia ghế” này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
bóng đá

Một đại hội VFF ghi nhận đóng góp của bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) -Đến tận 23 giờ, ngày 8/12 đại hội VFF khóa 8 mới kết thúc và trở thành đại hội được tiến hành dài nhất lịch sử bóng đá VN, liên tục 13 tiếng đồng hồ. Đây là đại hội có thời gian tổ chức kéo dài nhất, mệt mỏi nhất và việc tranh cử cũng diễn ra quyết liệt nhất.
VFF.

Bất ngờ nhường nhau ghế chủ tịch VFF

Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình - ông Cấn Văn Nghĩa vừa nộp đơn xin không ứng cử chức danh chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII và hiện tại chỉ còn mỗi ứng viên Nguyễn Công Khế.
ông Gụ

Ông Lê Hùng Dũng: 'VFF đang đối mặt với nhiều vụ việc chưa từng có trong lịch sử'

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch VFF, thừa nhận rằng ông đã rất sốc khi được PC45 Công an TP.HCM thông báo về vụ việc của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ tại Sài Gòn vào ngày 24/5 vừa qua, và ông Dũng nói rằng có lẽ đây là sự việc chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà.
Bầu Hiển: 'Lúc này tôi không phù hợp cho vị trí Chủ tịch VFF'

Bầu Hiển: 'Lúc này tôi không phù hợp cho vị trí Chủ tịch VFF'

Được coi là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho chức Chủ tịch VFF khoá VIII, nhưng trả lời báo chí sau trận Hà Nội – Long An hôm qua (1/10), ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) lại khẳng định ông không là nhân sự phù hợp cho vị trí Chủ tịch VFF kể cả chỉ với vai trò ứng cử viên.
Ai xứng đáng làm chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới ?

Ai xứng đáng làm chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới ?

(Baonghean) - Việc chọn người ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch VFF đang trở thành vấn đề nan giải. Bởi có ý kiến cho rằng nên tiếp tục giao ghế Chủ tịch VFF cho một doanh nhân, với điều kiện phải là lãnh đạo một tập đoàn lớn, tiềm lực tài chính đủ mạnh. Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng bóng đá Việt Nam đã đến lúc cần trở lại quỹ đạo cũ, vị trí Chủ tịch phải do người nhà nước nắm giữ.