#Chứng khoán

35 kết quả

Các sản phẩm sữa của Vinamilk được người tiêu dùng chú ý khi tham gia hội chợ thực phẩm quốc tế tại Thượng Hải cuối năm 2021

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cổ phiếu tốt chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới như VNM

(Baonghean.vn) - Thị trường chứng khoán từ đầu năm 2022 đến nay biến động mạnh, xuất hiện rất nhiều phiên giảm sâu 2-3% và cũng có những phiên hồi phục tăng "sốc" với con số tương tự. Diễn biến tăng mạnh, giảm sâu này diễn ra trong bối cảnh Vnindex đã tăng mạnh từ vùng 660 điểm khi Covid-19 diễn ra lên 1.520 điểm nhưng hiện đang có chuỗi giảm điểm mạnh khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng.
cc

Xử lý nghiêm các vi phạm về trái phiếu doanh nghiệp

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang xuất hiện một số hiện tượng chào bán, phân phối, chuyển quyền sở hữu chưa phù hợp với quy định pháp luật. Vì vậy, cần có biện pháp xử lý để ngăn chặn những rủi ro tiềm ẩn của thị trường này.
Nhà đầu tư theo dõi bảng giá khi VN-Index giảm sâu phiên sáng 19/1. Ảnh: Thành Nguyễn.

Vì sao chứng khoán giảm mạnh nhất lịch sử?

Đà tăng kéo dài, tỷ lệ margin lớn nên khi lực bán dâng cao tạo thành hiệu ứng domino "quật ngã" tâm lý nhà đầu tư F0. Phiên giao dịch hôm nay (19/1) ghi nhận hàng loạt kỷ lục được phá trong lịch sử 20 năm của thị trường chứng khoán Việt Nam.
U23 Việt Nam thăng hoa, những cổ phiếu nào đang có... bão?

Những cổ phiếu nào tăng khi U23 Việt Nam thăng hoa?

Hai ngày sau khi U23 Việt Nam thăng hoa tại giải bóng đá châu Á, một số mã cổ phiếu có dây mơ, rễ má trên thị trường chứng khoán cũng đang có... bão. Tuy nhiên, dường như chỉ có bầu Hiển là đang cười, còn lại thì đang khóc “không ra nước mắt”.
Năm 2017, phát hành trái phiếu xanh

Năm 2017, phát hành trái phiếu xanh

(Baonghean) - Ủy ban chứng khoán nhà nước (UBCKNN) tổ chức Lễ đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên năm 2017 vào ngày 3/1. Tiếng cồng như báo hiệu một năm mới với nhiều hứa hẹn thành công của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam, đóng góp ngày càng nhiều cho nền kinh tế nước nhà.  
Giá dầu đang đảo ngược xu thế?

Giá dầu đang đảo ngược xu thế?

(Baonghean.vn) - Nguồn cung gián đoạn đã đẩy giá dầu thô Brent lên mức cao nhất trong 6 tháng qua, đồng thời châm ngòi cho những phỏng đoán về hồi kết đang hiển hiện của chiều hướng giảm giá dầu từng khiến nhiều nền kinh tế hàng hóa trên khắp thế giới lao đao.