#chuyên gia

41 kết quả

nn

Nông thôn Triều Tiên dưới thời ông Kim Jong - un

Những chính sách cải cách trong nông nghiệp dưới thời Chủ tịch Kim Jong - un đã giúp nông thôn Triều Tiên có nhiều thay đổi. Qua ống kính của các nhiếp ảnh gia nước ngoài, nông thôn Triều Tiên hiện lên vô cùng bình dị.
Quân đội Nga

NATO thừa nhận sự hồi sinh của quân đội Nga

Nhà phân tích của cơ quan nghiên cứu NATO đã trình bày nhận xét trong bản báo cáo vừa công bố của liên minh,công nhận "mức độ hồi sinh đáng kể" của các lực lượng vũ trang Nga trong bối cảnh một số nước thành viên liên minh trong những năm gần đây đã đánh mất kỹ năng lập kế hoạch và tiến hành các cuộc tập trận quy mô lớn.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AP

Chuyên gia hoài nghi về cam kết phi hạt nhân hóa của Triều Tiên

(Baonghean.vn) - Ngày 22/4, các quan chức Hàn Quốc thông báo, nước này đang gấp rút hoàn tất các khâu chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên, đánh dấu sự kiện lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua, một ngày sau khi cam kết của Bình Nhưỡng chấm dứt các vụ thử hạt nhân làm dấy lên hy vọng song vẫn kèm theo thái độ hoài nghi.
Sát hại Đại sứ Nga tại Ankara là vụ khiêu khích

Sát hại Đại sứ Nga tại Ankara là vụ khiêu khích

Ông Kerim Has, chuyên gia về chính sách Á-Âu tại Tổ chức quốc tế nghiên cứu chiến lược đánh giá trong cuộc phỏng vấn của Sputnik rằng cuộc tấn công vào đại sứ Nga là sự khiêu khích nhằm mục tiêu phá hoại tiến trình giải quyết hòa bình cho cuộc chiến ở Syria.
Làm ăn gì trong năm 2017?

Làm ăn gì trong năm 2017?

 "Donald Trump thực sự là một "cao thủ". Những chính sách của ông ấy - chẳng hạn như với Trung Quốc, Đài Loan - khiến chúng ta phải theo dõi kỹ", chuyên gia kinh tế, TS. Lê Đăng Doanh nói tại cuộc toạ đàm "Làm ăn gì năm 2017?", sáng 10/12.