Chuyện tình từ bệnh viện của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh được người thân giới thiệu làm quen và lần đầu gặp mặt là ở trong bệnh viện.

"Kể ra thì chắc ai cũng thấy lạ và hài hước. Vợ chồng tôi quen nhau trong bệnh viện", Nguyễn Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng - chia sẻ  về lần gặp nhau đầu tiên của hai người hồi năm 2018. Khánh Linh, sinh năm 1997, quê Bắc Ninh, từng có thời gian du học ở Singapore. Còn Bùi Tiến Dũng, sinh năm 1995, khi đó là một trong những người hùng của U23 Việt Nam với ngôi Á quân châu Á ở Thường Châu. 

Chuyện tình từ bệnh viện của trung vệ Bùi Tiến Dũng ảnh 1

Khánh Linh từng du học Singapore về ngành quản lý khách sạn. Ảnh: NVCC

"Anh Dũng có biết tôi qua sự giới thiệu của một người quen. Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau và tôi cũng không biết anh ấy. Đợt đó, tôi ốm phải nằm viện, anh Dũng chủ động nhắn tin rồi tới thăm tôi", người đẹp Bắc Ninh kể tiếp.

Sau lần gặp mặt đầu tiên, Tiến Dũng và Khánh Linh thường xuyên nhắn tin qua lại rồi hẹn nhau đi chơi. Khoảng ba tháng sau, cặp đôi chính thức hẹn hò. "Không ai tỏ tình với ai cả. Chúng tôi cứ ở bên nhau rồi nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay", bà xã trung vệ Viettel tâm sự.

Khánh Linh thừa nhận, chuyện tình giữa cô và Bùi Tiến Dũng cũng trải qua những gập ghềnh, khó khăn như bao cặp đôi khác. Có người yêu là cầu thủ, thường xuyên phải đi xa thi đấu, nhiều lúc, Linh không tránh được cảm giác tủi thân. Tuy nhiên, Tiến Dũng luôn động viên cô cố gắng, cùng nhau trải qua mọi chuyện.

Chuyện tình từ bệnh viện của trung vệ Bùi Tiến Dũng ảnh 2

Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng hồi còn đang yêu. Ảnh: NVCC

Khi tình yêu đủ chín, chàng tuyển thủ người Hà Tĩnh và cô gái Bắc Ninh đính hôn vào tháng 6/2019 nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Cặp đôi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên con gái đầu lòng Sushi (sinh tháng 10/2019).

"Tâm lý phụ nữ ai cũng muốn được ở cạnh chồng mình nhiều hơn. Những ngày lễ mà chồng phải đi thi đấu xa cũng thấy tủi thân lắm. Bây giờ đã có Sushi bên cạnh nên tôi đã thấy đỡ hơn. Tôi thấy mình không thiệt thòi gì cả. Khi được nghỉ, anh Dũng đều hỏi xem tôi muốn đi chơi hay du lịch ở đâu, như vậy đủ khiến tôi vui rồi", bà mẹ một con nở nụ cười.

Chẳng những không còn cảm thấy thiệt thòi, Khánh Linh cho rằng có chồng là cầu thủ còn mang tới cho cô nhiều điều thú vị. Người đẹp 9X cho biết: "Trước đây, tôi là một người không biết gì về bóng đá, mặc dù công ty của bố mẹ có một đội bóng nhỏ. Còn bây giờ, tôi lại biết rất rõ về từng vị trí của cầu thủ, về những trận bóng, thời gian rảnh mà ở đâu có đá bóng là tôi cũng muốn đi xem".

Chuyện tình từ bệnh viện của trung vệ Bùi Tiến Dũng ảnh 3

Bùi Tiến Dũng đưa vợ đi du lịch Hàn Quốc hồi đầu năm nay. Ảnh: NVCC.

Bùi Tiến Dũng vừa trải qua quãng thời gian gần một tháng được ở bên vợ con vì chỉ thị cách ly xã hội do Covid-19. Đối với Khánh Linh, đây là khoảng thời gian rất đáng quý với gia đình cô: "Chưa bao giờ chồng tôi có được nghỉ dài như vậy. Gia đình tôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Hàng ngày, hai vợ chồng cùng nhau chơi với con, nấu ăn và tập luyện thể thao. Đây là khoảng thời gian rất quý báu".

Hiện tại, vợ chồng Bùi Tiến Dũng ở nhà bố mẹ vợ tại Bắc Ninh. Do thường xuyên xa nhà, đội trưởng CLB Viettel cảm thấy yên tâm hơn khi vợ con được bố mẹ ở bên giúp đỡ. Ngoài việc nội trợ, Khánh Linh còn làm quản lý khách sạn gia đình. Tuy nhiên, thời gian này, do ảnh hưởng của Covid-19 nên việc kinh doanh phải tạm ngừng.

Chuyện tình từ bệnh viện của trung vệ Bùi Tiến Dũng ảnh 4

Bùi Tiến Dũng có nhiều thời gian ở bên vợ con trong đợt cách ly toàn xã hội vừa qua.

tin mới