"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc tranh giải MC ấn tượng

Mai Ngọc - nữ MC của Bản tin Thời tiết trên sóng VTV - sẽ là một trong 5 gương mặt được đề cử MC ấn tượng (thuộc hạng mục Gương mặt ấn tượng) ở VTV Awrads 2015.
 
Khởi động từ đầu tháng 4/2015, VTV Awards 2015 - giải thưởng tôn vinh những cống hiến của các MC, BTV, nghệ sĩ, chương trình trong 1 năm qua - đang nhận được sự chú ý của khán giả truyền hình. Đây cũng là năm thứ hai, giải thưởng được tổ chức và sẽ trở thành giải thưởng thường niên có ý nghĩa của VTV.
 
Giống như Ấn tượng VTV 2014, trong năm thứ hai tổ chức, khán giả truyền hình chính là những vị giám khảo quyền lực lựa chọn ra những gương mặt, chương trình, hình ảnh ấn tượng nhất thông qua số lượt bình chọn qua hệ thống tin nhắn và trên website chính thức của VTV Awards 2015.
 
Trong thời gian qua, VTV News đã tiết lộ tới độc giả khá nhiều để cử đáng chú ý trong các hạng mục bình chọn của VTV Awards 2015. Có thể kể đến như: diễn viên Nhã Phương, Hồng Đăng, Kang Tae Oh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc, cặp bố con đạo diễn Trần Lực - bé Bờm hay chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống. Đó đều là những nhân vật, chương trình tạo được sức hút không hề nhỏ đối với khán giả truyền hình.
 
Và hôm nay sẽ tiếp tục là một gương mặt nổi tiếng có tên trong top đề cử MC ấn tượng - hạng mục Gương mặt ấn tượng - mà VTV News muốn giới thiệu tới độc giả: MC thời tiết Mai Ngọc. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối cùng khả năng dẫn chương trình linh hoạt, Mai Ngọc gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi xuất hiện trên sóng VTV, đặc biệt là trong lần cô tác nghiệp tại những vùng ven biển Việt Nam chịu ảnh hưởng của siêu bão Haiyan (năm 2013).
 
BTV Mai Ngọc tại trường quay "Cuộc sống thường ngày"
 
Xuất hiện thường xuyên trong các Bản tin Thời tiết của VTV, BTV Mai Ngọc ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Điều này rất có thể trở thành lợi thế cho nữ MC 9X khi được lọt vào danh sách đề cử MC ấn tượng trong tháng 4.
 
Cùng cạnh tranh giải thưởng MC ấn tượng với "cô gái thời tiết" Mai Ngọc còn có các MC nổi tiếng như: Trấn Thành, Nguyên Khang, Đại Nghĩa...
 
Theo VTV