#cờ tổ quốc

16 kết quả

Ở thị xã biển Cửa Lò, đường Bình Minh - tuyến đường chính của thị xã được trang hoàng lộng lẫy bằng màu cờ Tổ quốc và vô số băng rôn, khẩu hiệu khiến cho không khí đón năm mới thêm rộn ràng. Ảnh: Đức Anh

Những con đường rợp cờ hoa mừng Đảng, mừng Xuân ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xuân Canh Tý đã về trên khắp mọi vùng quê, từ miền biển, đồng bằng, phố thị đến miền núi – vùng cao người dân đang náo nức sắm sửa chào đón Tết Nguyên đán đang cận kề. Không khí mừng Đảng, mừng Xuân rộn ràng khắp mọi nơi, cờ và hoa rợp trời tung bay trong gió Xuân ấm áp…
Thí điểm treo cờ Tổ quốc theo khuôn mẫu ở Thái Hòa

Thí điểm treo cờ Tổ quốc theo khuôn mẫu ở Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Việc treo cờ Tổ quốc theo quy định được UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa chọn thí điểm ở khối Kim Tân từ tháng 4/2017. Đến nay, được 12/12 khối trên địa bàn phường Hòa Hiếu đồng loạt triển khai. Điều này không chỉ tạo vẻ đẹp cảnh quan đô thị mà còn cho thấy ý thức, lòng tự hào dân tộc trong mỗi người dân.
Thái Hòa: Xây dựng ý thức công dân đô thị

Thái Hòa: Xây dựng ý thức công dân đô thị

(Baonghean) - Đô thị văn minh cần ý thức trách nhiệm và sự chung tay của những công dân đô thị gương mẫu, nề nếp. Đó là một trong những nội dung được Thị xã Thái Hòa nỗ lực thực hiện thời gian qua trên lộ trình phát triển đô thị.
Thị xã Thái Hòa trao 400 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

Thị xã Thái Hòa trao 400 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

(Baonghean.vn) - Chiều 10/11, Ban CHQS Thị xã Thái Hòa phối hợp với Đoàn phường Hòa Hiếu và Trường THCS Hòa Hiếu II tổ chức phát động phong trào tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân và viết thư gửi chiến sĩ nơi đảo xa với chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc tôi".