Con gái ôm chân, không cho Quế Ngọc Hải đi tập trung đội tuyển

Trung vệ Quế Ngọc Hải âm thầm chuẩn bị đi hội quân tuyển Việt Nam từ sáng sớm nhưng vẫn bị con gái Sunny phát hiện và ngăn cản.

Quế Ngọc Hải vừa chia tay vợ con ở Nghệ An để ra Hà Nội tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. Bà xã Thùy Phương của trung vệ xứ Nghệ cho biết anh dậy sớm, định âm thầm lên đường nhưng vẫn bị con gái Sunny phát hiện. Cô nhóc 3 tuổi ôm chân bố nhất định không cho đi. Quế Ngọc Hải phải ôm con lên và dỗ dành trước khi xách vali ra khỏi nhà.

Quế Ngọc Hải vừa trở về đoàn tụ với vợ con hôm 26/7 sau hơn 2 tháng xa nhà. Trong tháng 6 và 7, anh liên tục thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2002 tại UAE và vòng bảng AFC Champions League 2021 ở Thái Lan. Khi về nước, trung vệ xứ Nghệ cùng các cầu thủ Viettel phải cách ly 14 ngày và tự theo dõi sức khỏe thêm hai tuần.

Con gái rất quấn Quế Ngọc Hải trong những ngày anh ở nhà. Ảnh: QNH ảnh 1
Con gái rất quấn Quế Ngọc Hải trong những ngày anh ở nhà. Ảnh: QNH
Đội tuyển Việt Nam đã hội quân và có buổi tập đầu tiên vào ngày 5/8. Tuy  nhiên, do phải chờ xác nhận y tế từ địa phương, nên Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng mới góp mặt muộn.

VFF cho biết tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa Covid-19. Toàn đội sinh hoạt theo hình thức "bong bóng khép kín", không tiếp xúc với người ngoài.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội tới ngày 26/8 sẽ di chuyển sang Saudi Arabia. Đội quân của HLV Park Hang-seo sẽ có 6 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 2/9. 5 ngày sau, đội tuyển sẽ tiếp đón Australia trên sân nhà Mỹ Đình./.


tin mới