Con nghiện bị bắt khi gom 400 viên ma túy dùng phòng khi mưa gió

(Baonghean.vn) -Lo sợ mưa gió không có ma túy để sử dụng, Già Tổng Cha gom tiền mua 400 viên ma túy tổng hợp về tích trữ thì bị phát hiện bắt quả tang.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 21/10, tổ công tác Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Đồn biên phòng Mỹ Lý đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn đã phát hiện bắt quả tang Già Tổng Cha, SN1969, trú tại bản Nhọt Lợt, xã Mỹ Lý đang tàng trữ 02 túi potylen màu xanh bên trong chứa 400 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Già Tổng Cha. Ảnh: Hoàng Tuấn
Đối tượng Già Tổng Cha. Ảnh: Hoàng Tuấn

Bước đầu, đối tượng khai nhận bản thân nghiện ma túy từ lâu, theo dõi thời tiết thấy dự báo thời gian tới mưa gió nhiều nên đã gom số tiền 4.000.000 đồng mua 2 túi ma túy tổng hợp của một người đàn ông không quen biết đem về cất giấu để sử dụng dần.

Số tang vật thu giữ được xác định có khối lượng 41,75g. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.