Con nghiện bị bắt khi gom 400 viên ma túy dùng phòng khi mưa gió

(Baonghean.vn) -Lo sợ mưa gió không có ma túy để sử dụng, Già Tổng Cha gom tiền mua 400 viên ma túy tổng hợp về tích trữ thì bị phát hiện bắt quả tang.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 21/10, tổ công tác Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Đồn biên phòng Mỹ Lý đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn đã phát hiện bắt quả tang Già Tổng Cha, SN1969, trú tại bản Nhọt Lợt, xã Mỹ Lý đang tàng trữ 02 túi potylen màu xanh bên trong chứa 400 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Già Tổng Cha. Ảnh: Hoàng Tuấn
Đối tượng Già Tổng Cha. Ảnh: Hoàng Tuấn

Bước đầu, đối tượng khai nhận bản thân nghiện ma túy từ lâu, theo dõi thời tiết thấy dự báo thời gian tới mưa gió nhiều nên đã gom số tiền 4.000.000 đồng mua 2 túi ma túy tổng hợp của một người đàn ông không quen biết đem về cất giấu để sử dụng dần.

Số tang vật thu giữ được xác định có khối lượng 41,75g. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin mới

Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ronaldo chốt bến đỗ mới, hưởng lương cao nhất mọi thời đại; FIFA công bố nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử World Cup; Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.