Con trai Victoria Beckham trao giải 'Phụ nữ của năm' cho mẹ

Brooklyn xuất hiện trên sân khấu, trao cho mẹ danh hiệu cao quý trong đêm gala của tạp chí Glamour tổ chức ở New York, Mỹ.
 
Tạp chí Glamour tôn vinh Victoria Beckham là một trong những "Phụ nữ của năm" tại đêm gala tối 9/11. Trước khi Victoria Beckham bước lên sân khấu, ban tổ chức chiếu một đoạn video ngắn. Trong đó, David Beckham ngồi trên ghế sofa cùng bốn con - Brooklyn (16 tuổi), Romeo (13 tuổi), Cruz (10 tuổi), Harper (4 tuổi) - và nói: "Victoria, chúc mừng em vì thành tựu tuyệt vời này. Em hãy tận hưởng một buổi tối tuyệt vời. Có một vài người muốn gửi lời nhắn đến em".
 
Victoria Beckham xúc động khi nhận lời chúc từ chồng con.

Cruz mở đầu sau câu giới thiệu của David Beckham: "Với con, mẹ là người mẹ của năm, không chỉ năm nay mà tất cả mọi lúc". Romeo tiếp lời: "Chúc mừng mẹ. Mẹ rất xứng đáng với giải thưởng này. À mà còn một điều nữa, liệu mẹ có thể thiết kế quần áo dành cho trẻ con được không?". Harper kết thúc video ngắn bằng câu nói: "Con yêu mẹ".

Sau khi đoạn video được chiếu trên sân khấu, Brooklyn bước ra và trao giải thưởng cho mẹ. Con trai cả của nhà thiết kế nói: "Chúng con đều tự hào về mẹ. Con rất vui vì được cùng mẹ xuất hiện trong sự kiện tối nay".
Brooklyn xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu.
Trong bài phát biểu nhận giải thưởng, Victoria Beckham dành lời cảm ơn tới chồng mình: "Tôi điều hành công việc kinh doanh, công việc từ thiện và quan trọng nhất là làm một người mẹ. Tất cả sẽ không thể suôn sẻ nếu thiếu David. Anh ấy không chỉ là người cha tuyệt vời mà còn luôn ủng hộ, yêu thương và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày".
 
Victoria Beckham được đưa vào danh sách một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm, theo bình chọn của tờ Glamour. Nhà thiết kế được vinh danh cùng diễn viên Reese Witherspoon, nghệ sĩ múa Misty Copeland, Giám đốc tổ chức Planned Parenthood - Cecile Richards, vận động viên chuyển giới Caitlyn Jenner...
 
Theo VnExpress