Công an Anh Sơn thông báo tìm chủ sở hữu trâu

(Baonghean.vn) - Ngày 10/7/2014 thông qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Anh sơn đã phát hiện và tạm giữ 5 con trâu (nghé) của ông Nguyễn Văn Ninh, SN 1950, ở xóm Đông Ngô, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An vận chuyển tư xã Hồng Thành, Yên Thành đi xã Bình Sơn, Anh Sơn. Qua kiểm tra hồ sơ và lời khai của ông Ninh thì chưa xác định được nguồn gốc và chủ sở hữu hợp pháp của 5 con trâu trên.
Đặc điểm như sau:
- Con thứ nhất: màu đen, 1 xoáy mặt, 2 xoáy tiền, lông sữa, luốt hậu, đã thay 2 răng.
- Con thứ hai: màu đen, 2 xoáy mặt, 2 xoáy tiền, 2 xoáy hậu, lông sữa, chưa thay răng.
- Con thứ ba: màu đen, 2 xoáy mặt, 2 xoáy tiền, 2 xoáy hậu, lông sữa, đã thay 4 răng.
- Con thứ tu: màu đen, 2 xoáy mặt, 2 xoáy tiền, 2 xoáy hậu, lông sữa, chưa thay răng.
- Con thứ năm: màu đen, 2 xoáy mặt, 2 xoáy tiền, 2 xoáy hậu, lông sữa, chưa thay
răng.
Vậy Công an huyện Anh Sơn thông báo và đề nghị UBND huyện Yên Thành, Công an huyện Yên Thành chỉ đạo UBND các xã, thị trấn thông báo để nhân dân lên địa bàn biết, người nào mất trâu có đặc điểm như trên thì hiện hệ với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Anh Sơn để giải quyết (SĐT 0977694777, Đ/c Nguyễn Thức Dũng).  Sau ngày 20/7/2014 nếu không có ai đến nhận trâu, công an huyện Anh Sơn sẽ trả lại số trâu trên cho ông Nguyễn Văn Ninh.
Công an huyện Anh Sơn

tin mới

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).

Hồ điều hoà 1 ở xã Hưng Lộc, thành phố Vinh. Đây là hồ điều hoà lớn nhất thành phố Vinh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Trân Châu

Những 'lá phổi xanh' ở đô thị Vinh

(Baonghean.vn) - Cùng với quá trình phát triển, thành phố Vinh đã quan tâm đầu tư hạ tầng cấp thoát nước và phát triển các mảng xanh, khu công viên, hồ nước..., góp phần  điều hòa khí hậu.

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

(Baonghean.vn) - Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.