#công tác Đoàn

23 kết quả

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An sơ kết hoạt động, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An sơ kết hoạt động, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ

(Baonghean.vn) - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, sáng 20/6, BTV Đoàn Khối CCQ tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2023; Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh minh họa info

Những con số ấn tượng trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An năm 2021

(Baonghean.vn) - Đồng hành cùng hệ thống chính trị và các cấp, ngành toàn tỉnh, chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của tuổi trẻ Nghệ An trong năm qua đã được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả. Từ đó đưa 17 trong tổng số 18 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Đoàn doanh nghiệp

Nghệ An: 'Đổi rác lấy cây – đổi giấy lấy gạo' hỗ trợ thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Đó là sáng kiến của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) về việc hạn chế sử dụng rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, cải thiện không gian công sở và hỗ trợ thanh niên, công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Lương Thị nga trao quà thiện nguyện cho một trẻ em thiệt thòi ở xã châu Hạnh (Ảnh : Lương Nga)

Cử nhân Triết học mê hoạt động đoàn và viết báo

(Baonghean.vn) - Gần 1 năm nay cái tên Lương Nga đã dần trở nên quen thuộc đối với độc giả Báo Nghệ An. Sự vững vàng, giàu trải nghiệm trong cách viết của cây bút đến từ vùng Tây Bắc Nghệ An khiến nhiều người không nghĩ chị đang là một Phó Bí thư Đoàn xã miền núi. Cô gái dân tộc Thái còn được biết đến là người mê hoạt động thiện nguyện.