Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên ký kết hợp tác với Thành đoàn, Hội Phụ nữ TP.Vinh

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Hưởng ứng "Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân", chiều 26/5, diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền thực hiện chủ trương, chính sách bảo hiểm xã hội giữa Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh và Thành đoàn Vinh.

BHYT và BHXH là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự tương thân tương ái, chia sẻ rủi ro giữa người khỏe với người ốm, giữa người trẻ với người già, giữa người có thu nhập cao với người có thu nhập thấp; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân.

Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên ký kết hợp tác với Thành đoàn, Hội Phụ nữ TP.Vinh ảnh 1

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Tùng Linh

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh và Thành đoàn Vinh sẽ có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận và tương tác trực tiếp với các tầng lớp và nhóm người trong xã hội đã ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền thực hiện chủ trương, chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên ký kết hợp tác với Thành đoàn, Hội Phụ nữ TP.Vinh ảnh 2
Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023 - 2027 với Thành đoàn Vinh và ký kết phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh, giai đoạn 2023 - 2025. Ảnh: Tùng Linh
Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên ký kết hợp tác với Thành đoàn, Hội Phụ nữ TP.Vinh ảnh 3
Dịp này, Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên tặng thẻ bảo hiểm y tế 6 tháng cho 5 hội viên phụ nữ và 5 đoàn viên thanh niên; trao quà và nhận đỡ đầu cho 1 cháu bé mồ côi trong Chương trình "Mẹ đỡ đầu". Ảnh: Tùng Linh

Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên là doanh nghiệp được Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An uỷ quyền với nhiệm vụ phát triển người tham gia và thu BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng trên địa bàn thành phố Vinh.

Qua gần một năm hoạt động, với 15 điểm thu và hơn 60 nhân viên cộng tác, Công ty TNHH An sinh Thảo Nguyên đã thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, mục tiêu góp phần vào chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng hàng năm của BHXH tỉnh Nghệ An; làm lớn mạnh hơn nữa ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chung tay vào sự nghiệp an sinh của ngành BHXH.

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72, Đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

Fanpage: An Sinh Thảo Nguyên

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.