Công ty TNHH Trường An - Bắc Vinh: Chuyên sản xuất bê tông tươi, cán tôn thép định hình các loại, uy tín, chất lượng

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Trường An - Bắc Vinh là đơn vị chuyên sản xuất bê tông tươi, cán tôn thép định hình các loại, chuyên chở vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh biết đến.

1
Công ty TNHH Trường An có địa chỉ xã xóm 8, xã Thịnh Sơn (Đô Lương) chuyên vận tải hàng hóa, vật liệu xây dựng (sắt thép, xi măng). Với hơn 100 xe ô tô các loại, trong đó có 27 xe quay bê tông tươi, 26 xe chở xi măng rời, 20 xe ben đầu kéo và 40 xe tải thùng chở xi măng bao. (Trong ảnh: Xe bồn chở xi măng rời tại tổng kho chứa vật liệu xây dựng).
1

Trạm trộn bê tông tươi của Công ty TNHH Trường An (ở xã Thịnh Sơn, Đô Lương) với 2 dây chuyền công suất 90m3/giờ. Ngoài ra tại Bắc Vinh (ở xóm Đình, Hưng Tây, Hưng Nguyên), công ty còn có 2 dây chuyền bê tông tươi 120 m3/giờ/ dây chuyền. 

1
Công ty vừa đầu tư mua mới dàn xe chuyên dụng quay bê tông tươi
1
Dàn xe ben chở vật liệu cho dây chuyền bê tông tươi được đầu tư hiện đại tại trạm bê tông tươi (ở xã Thịnh Sơn, Đô Lương).
Trạm bê tông tươi Công ty Bắc Vinh. Điều hành tại Công ty Bắc-Vinh tại xóm Đình, xã Hưng Tây, Hưng Nguyên.
Trạm bê tông tươi Công ty Bắc Vinh. 
1
Xe chuyên chở xi măng bao cho khách hàng toàn tỉnh.
1
Công ty TNHH Trường An còn đầu tư nhà máy cán tôn, cán thép định hình các loại tại khu công nghiệp (ở khối 4, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương).
1
Hệ thống cán tôn, cán thép định hình đều được điều khiển tự động bằng dây chuyền máy móc hiện đại.
Các sản phẩm chính của nhà máy gồm, tôn sóng ngói, tôn sóng công nghiệp, tôn xốp, xà gồ các loại. (Trong ảnh: Sản phẩm tôn sóng ngói được đông đảo khách hàng ưa chuộng)
Các sản phẩm chính của nhà máy gồm tôn sóng ngói, tôn sóng công nghiệp, tôn xốp, xà gồ các loại. (Trong ảnh: Sản phẩm tôn sóng ngói được đông đảo khách hàng ưa chuộng).
 
1
Sản phẩm tôn xốp đảm bảo chất lượng.
1
Khách hàng khắp nơi đến nhà máy cán tôn, cán thép định hình để mua tôn xốp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

1 - Tổng giám đốc Công ty TNHH Trường An: Ông Trần Đức Danh.

Điện thoại 0976.090.999 - 0912.077.745.

2 - Cán bộ điều hành xe vận tải: Ông Dương Quang Toàn.

Điện thoại: 0963.077.745 - 0917.915.505. 

3 - Điều hành trạm trộn bê tông tươi tại Công ty TNHH Trường An xóm 8, xã Thịnh Sơn, Đô Lương: Ông Trần Đức Quý 

Điện thoại: 0963.373.737.

4 - Điều hành tại Công ty Bắc Vinh tại xóm Đình, xã Hưng Tây, Hưng Nguyên: Ông Nguyễn Đình Giang 

Điện thoại: 0911.167.637 

5 - Điều hành Nhà máy cán tôn, cán thép định hình, tại khối 4, khu công nghiệp thị trấn Đô Lương: Ông Nguyễn Duy Quyền.

Số điện thoại: 0978.403.676  


Văn Trường

Tin mới

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.
Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Ly hương

Nỗi niềm ly hương của lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau những ngày Tết đoàn viên, dòng người ở các vùng quê Nghệ An lại nối tiếp nhau trên những chuyến xe, toa tàu vào Nam, ra Bắc mưu sinh. Mỗi người một tâm trạng khác nhau nhưng tất cả chung một nỗi niềm ly hương...
Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

(Baonghean.vn) - Sau trận hòa ở ngày khai mạc, Sông Lam Nghệ An phải làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng và đội bóng xứ Nghệ phải có những đấu pháp hợp lý để có ít nhất một điểm rời xứ Thanh.
Bầu Đức

HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân; Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

(Baonghean.vn) - HLV Bandovic không giấu được thất vọng khi Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong trận đấu mở màn; Bầu Đức đến sân Pleiku dự khán trận HAGL vs Hà Tĩnh với khuôn mặt vui vẻ. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.