Cục Chính trị Quân khu 4: Triển khai nhiệm vụ 2013

(Baonghean.vn) - Cục Chính trị Quân khu 4 vừa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2013.

 

Sau khi nghe quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2013 của Đảng ủy Cục Chính trị, hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận bàn biện pháp để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết năm 2013 mà Đảng ủy Cục Chính trị đã đề ra.

 

Năm 2013, cán bộ, chiến sĩ Cục Chính trị Quân khu tiếp tục Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của trên, bám sát tình hình nhiệm vụ của LLVT Quân khu để tham mưu, chỉ đạo, tiến hành tốt nhiệm vụ công tác đảng, công tác chính trị. Triển khai thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp xây dựng Đảng theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) gắn với tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thực chất về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, chi bộ. Tập trung đột phá vào nâng cao trình độ năng lực, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; xây dựng cơ quan, đơn vị chuyên sâu, mẫu mực, chính quy, xây dựng các tổ chức Đảng TSVM, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Cục Chính trị Quân khu 4: Triển khai nhiệm vụ 2013 ảnh 1

Thiếu tướng Trần Tiến Dũng trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho tập thể, cá nhân.

Dịp này, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Trần Tiến Dũng - Phó Chính ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đại tá Nguyễn Đình Dương – Trưởng phòng Chính sách Quân khu; Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong thực hiện nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sĩ ở Lào về nước cho tập thể Phòng Chính sách Quân khu. Cục Chính trị cũng đã trao khen thưởng của Quân khu, của Cục Chính trị cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ năm 2012. Trong đó có 9 Đơn vị quyết thắng, 16 Đơn vị tiên tiến, 35 Chiến sĩ thi đua./.

Lê Thắng

Tin mới

khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.