Cục Hải quan tặng quà Cơ sở bảo trợ Hiền Lương

(Baonghean.vn) - Ngày 24/1/2014, Cục Hải quan Nghệ An tổ chức đi tặng quà cho Cơ sở bảo trợ Hiền Lương tại xã Thọ Thành, Yên Thành. 

Hiện Cơ sở bảo trợ Hiền Lương chăm nuôi 30 trẻ khuyết tật, mồ côi, có 6 cô giáo chăm sóc nuôi dạy. Anh Tạ Duy Sáu, Giám đốc cơ sở đã trải qua tuổi thơ giông bão với hoàn cảnh éo le không khác gì các em nhỏ ở đây. Lớn lên, đồng cảm với những hoàn cảnh giống mình, anh đã thành lập cơ sở để cưu mang và đem đến cho các em cuộc sống tốt hơn mà mình đã từng trải.

Cục Hải quan tặng quà Cơ sở bảo trợ Hiền Lương ảnh 1
Cục Hải quan tặng quà Cơ sở bảo trợ Hiền Lương ảnh 2
 

                               Đoàn trao quà tết và thăm các cháu đang được nuôi dưỡng tại cơ sở

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe, nơi ăn chốn ở của các em nhỏ, Đoàn đã động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mong các em được đón một cái tết sung túc và ấm no. Các em nhỏ Trung tâm cũng đã xúc động nhận món quà từ chi đoàn Hải Quan và hứa sẽ cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn không phụ lòng thương mến, tin yêu cuả cộng đồng nói chung và của chi đoàn Hải quan nói riêng. Tổng trị giá tiền và quà là 7.200.000đ. Số tiền này do đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Nghệ An đóng góp.

Đào Anh Tấn – Phó BT Đoàn CS Cục HQNA.

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.