Cùng bạn đọc Nghệ An điện tử

    Báo Nghệ An điện tử hòa mạng từ ngày 20/6/2006 với tính chất thử nghiệm, đến 2/1/2008 mới khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gian trên, do còn thiếu nhiều yếu tố để đảm bảo cho sự hoạt động ổn định nên các chuyên mục chưa nhiều, các loại hình audio, video chưa thật tốt, thiếu nguồn dữ liệu gốc, nội dung thông tin còn nghèo, chưa phong phú, giao diện chưa đẹp chưa hấp dẫn,...

    Nghệ An điện tử đã nhận được nhiều thư của bạn đọc gần xa động viên cổ vũ, mong muốn có thêm nhiều chuyên mục, nhiều tin-bài-ảnh hay, đẹp và nhanh hơn nữa, gần gũi sát thực với cuộc sống đang diễn ra rất sôi động. Các bạn sinh viên mong có nhiều tư liệu về mọi lĩnh vực của tỉnh để phục vụ cho học tập, các cháu thiếu niên mong có chuyên mục vui-hấp dẫn-bổ ích, các bậc phụ huynh quan tâm đến các vấn đề xã hội-việc làm cho thanh niên, các nghệ sỹ muốn được giới thiệu các tác phẩm mới, những người cao tuổi muốn có một văn đàn cho thơ-câu đối, các doanh nghiệp cần biết về tiềm năng phát triển kinh tế và chính sách mở của tỉnh... Đặc biệt là những người con xứ Nghệ đang sống và làm việc xa quê từng ngày mong được biết tin tức quê nhà đang đổi mới, được nghe những làn điệu dân ca xứ Nghệ, được nhìn lại cảnh "non xanh nước biếc như tranh họa đồ"... trên báo Nghệ An điện tử.

    Đó là những tình cảm rất chân thành, những mong muốn chính đáng và những góp ý rất đáng trân trọng; đòi hỏi Nghệ An điện tử phải cố gắng, phải phấn đấu nhiều hơn nữa .

    Nghệ An điện tử xin chân thành cảm ơn tất cả, và mong tiếp tục nhận được sự cổ vũ, động viên, góp ý và cộng tác nhiệt tình của bạn đọc gần xa.

        Xin gửi vào Email:
         ngheandientu@vnn.vn
        
        Hoặc Email của các thành viên:
         -  minhthongthaihoa@gmail.com
       -  tranhaibao@gmail.com
       -  quanbaona@yahoo.com
       -  ducthienbna@gmail.com
       -  myhabaonghean@gmail.com

Thành phố Vinh, ngày 1/1/2008


Nghệ An điện tử