Đại diện Việt Nam lọt top 5 Nam vương Mister International 2018

Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 diễn ra tối 30/4, tại Myanmar. Đại diện Việt Nam, người mẫu Trần Minh Trung dừng chân ở top 5.

Đại diện đến từ Hàn Quốc, Seung Hwan Lee, đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các thí sinh đến từ Colombia, Cộng hòa Nam Phi giành ngôi vị Á vương.

Trần Minh Trung trong top 5 của cuộc thi.

Dừng chân ở top 5, Trần Minh Trung bày tỏ sự tiếc nuối khi anh không thể đạt kết quả tốt hơn.

“Tối nay là một đêm rất nhiều cảm xúc đối với tôi. Mặc dù đã cố gắng thể hiện hết sức mình nhưng tôi vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn, phụ lòng người hâm mộ quê nhà luôn ủng hộ và theo dõi suốt thời gian vừa qua. Một điều đáng tiếc nữa là Trung không thể trình diễn trọn vẹn bộ trang phục dân tộc vì một vài lý do. Trang phục quá to dẫn đến khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức không cho tôi sử dụng phần cánh”, anh cho biết.

Đại diện Việt Nam nói thêm: “Trung muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã ủng hộ nơi quê nhà, vì phụ sự ngóng trông của mọi người”.

Mister International là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chia sẻ anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có chuẩn bị kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.

Đại diện Việt Nam tiếc nuối khi không thể trình diễn trọn vẹn trang phục dân tộc.

Trần Minh Trung sinh năm 1992. Anh sở hữu chiều cao 1,84 m, cân nặng 78 kg. Xuất thân là sinh viên khoa thanh nhạc trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP.HCM, anh đã phát hành một số MV nhưng không gây tiếng vang.

Ngoài ra, anh từng tham gia một số cuộc thi như Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ… Trong đó, thành tích nổi bật nhất anh đạt được là giải bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2013.

Theo chia sẻ của Minh Trung, sau cuộc thi, anh sẽ tập trung chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc mới.

zing.vn