Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu đường đua đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải thưởng “MTV EMA 2017”.

Khép lại vòng bình chọn sau hơn 4 tuần diễn ra, top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong danh sách đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017 đã lộ diện. Dẫn đầu là Đàm Vĩnh Hưngvới 3.946.386 lượt bình chọn, theo sau là Vũ Cát Tường (3.197.928 bình chọn) và Trọng Hiếu (282.863 bình chọn).

dam vinh hung
Đàm Vĩnh Hưng
Vũ Cát Tường.
Vũ Cát Tường.

Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu bình chọn trên đường đua tìm đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng "MTV EMA 2017".

Là một nghệ sĩ trẻ, lượt bình chọn của Vũ Cát Tường cũng phần àảo thể hiện được sự yêu mến của khán giả dành cho cô.

Trọng Hiếu.
Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá khi trong năm 2017, anh liên tục đi lưu diễn nước ngoài và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trình diễn quốc tế.

Sau khi đóng cổng bình chọn, bên cạnh sự ủng hộ của khán giả, 3 nghệ sĩ sẽ được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn, cân nhắc để quyết định cái tên phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường khốc liệt hơn – đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sẽ cùng tranh tài với các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành lấy chiến thắng mới về cho nền âm nhạc quốc gia – chiếc cúp của hạng mục “Best Southeast Asia Act MTV EMA 2017” (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc) thuộc hệ thống giải thưởng danh giá MTV EMA 2017. Cái tên này sẽ được công bố chính thức vào ngày 15/9/2017.

Năm ngoái, giải thưởng này gọi tên Đông Nhi sau khi nữ ca sĩ xuất sắc vượt qua những nghệ sĩ khác: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thái Lan), Yuna và Bunkface (Malaysia)./.

Theo VOV

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.