Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu 'quăng lựu đạn'

Trước thềm liveshow “Sài Gòn Bolero”, nhân vật chính Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: Đã thăm dò nhiều bầu sô tổ chức chương trình, anh là một trong 5 ca sĩ còn lại của showbiz Việt có thể bán được vé, không có người thứ 6.

Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu 'quăng lựu đạn' ảnh 1
 

Phát ngôn này của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả nảy tanh tách: “Nổ vừa thôi”. Chẳng biết có phải vì muốn đáp trả sự tự tin của nam ca sỹ hay không mà có vị khán giả dự đoán: “Quăng lựu đàn” chứng tỏ hết thời, muốn gây chú ý.

Nhưng chẳng “quăng lựu đạn” sao ra được Đàm Vĩnh Hưng? Ai để ý nhân vật này đều nhận ra điều đó. Có gì ngạc nhiên?  Thành tích âm nhạc của Đàm có khi còn dễ quên hơn những phát ngôn gây sốc: “Tôi chẳng muốn làm ông hoàng này, ông hoàng kia gì hết. Vì đã là ông hoàng là phải có ngôi vị, rồi lại nhanh chóng bị truất ngôi bởi triều đại khác. Tôi chỉ muốn làm mặt trời vì mặt trời thì chỉ có một”. Đã dấn thân vào thế giới giải trí, ai chẳng mong là người “độc nhất vô nhị” tỏa hào quang vĩnh viễn nhưng đến cả tầm siêu sao quốc tế chắc cũng “ngại” miệng khi ước mình là mặt trời. Tính tự tin bừa bãi có vẻ phổ biến trong làng giải trí ta.  Một vị nhạc sỹ nổi tiếng ở Việt Nam từng “cho điểm” Kpop: “Về mặt tài năng âm nhạc, đứng về mặt chuyên môn, tôi có thể khẳng định họ gần như không có tài năng”. “Cho điểm” thế có phải là cách “tỏ ra nguy hiểm”? 

Trở lại với “Sài Gòn Bolero” và Đàm Vĩnh Hưng. Sau một thời gian dài tái sinh huy hoàng, Bolero đang khiến không ít khán giả “bội thực” vì bị “cày sâu cuốc bẫm”. “Mặt trời” Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tin mình “đắt hàng” đã khiến người ta sinh nghi. Hơn thế, anh còn khui dòng tò mò, đố kỵ: Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, 4 “sao” bán được vé kia là ai? Khéo lại nổ ra cuộc cạnh tranh như cạnh tranh ghế “diva” qua bao nhiêu năm vẫn còn chưa dứt. Khen thay nghề “quăng lựu đạn” của ca sỹ họ Đàm./.

Theo Tiền Phong 

Tin mới

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.