Dàn bạn gái tuyển thủ chia sẻ gì sau khi Việt Nam thắng Yemen?

Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước tuyển Yemen, động thái của dàn hotgirl bạn gái Ngọc Hải, Quang Hải, Lâm Tây, Huy Hùng… khiến nhiều người tò mò.
Dàn bạn gái hotgirl tuyển thủ chia sẻ gì sau khi Vía»‡t Nam thắng Yemen? - ảnh 3
Dù đang bận chăm con nhỏ mới hơn 1 tuổi nhưng Thùy Phương- vợ Quế Ngọc Hải vẫn thức để theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Yemen. Chứng kiến chồng ghi bàn vào lưới Yemen, Thùy Phương viết: “Tuyệt vời quá ba Hải ơi. Tự hào quá”.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng thuyết phục Yemen với tỉ số 2-0. Trên trang cá nhân, Thùy Dương quay một đoạn clip chúc mừng chiến thắng của đội tuyển kèm dòng trạng thái: “Zê zê. Mong là Việt Nam sẽ có 1 kết quả tốt để được đi tiếp và Dương sẽ được ân xá xa chồng Huy Hùng thêm 4 hoặc 5 ngày khỏi phải chịu sự áp lực “Ăn - Rửa bát - Giặt quần áo”.
Trong khi đó, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm dường như không quan tâm tới trận đấu mà bạn trai giữ khung thành. Yến Xuân chia sẻ loạt ảnh kèm dòng trạng thái: “Phải trải qua quá nhiều nông nổi, thì mới hiểu giá trị của bình yên. Dường như mình chững lại, giữa mọi thứ đang xoay”.
Dàn bạn gái hotgirl tuyển thủ chia sẻ gì sau khi Vía»‡t Nam thắng Yemen? - ảnh 4
Không chia sẻ những lời yêu dấu về bạn trai, bạn gái Quang Hải post hình selfie.

tin mới