Đàn ông thích được vợ khen những điều gì?

(Baonghean.vn)- Không phải chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời nói ngọt ngào, những lời khen ngợi từ nửa kia của mình. Thực ra đàn ông cũng vậy, họ cũng rất muốn được khen, đặc biệt là thích nhận được sự đánh giá cao từ vợ mình.

Khen là người cha tuyệt vời

Bất cứ khi nào nhận thấy chồng đang quan tâm, chăm sóc, có những tác động tích cực đến con, dù lớn hay nhỏ thì bạn đều nên khen ngợi. Được công nhận là một người cha tốt sẽ khiến chồng của bạn lâng lâng hạnh phúc đồng thời thấy yêu quý, trân trọng gia đình của mình nhiều hơn.

Đàn ông rất thích được vợ đánh giá mình là người cha tuyệt vời (ảnh minh họa)

Khen ngợi tinh thần làm việc

Tinh thần là điều cực kì quý giá trong công việc tuy nhiên không phải bà vợ nào cũng nhận ra được sự nỗ lực của chồng mình. Bởi vậy, hãy để ý đến từng cố gắng nho nhỏ của chồng, từ việc đổ rác hay trông con giúp vợ. Khi được ngợi khen, người đàn ông cũng có tinh thần và vui vẻ hơn rất nhiều.

Khen ngợi sức hấp dẫn

Đây là một trong những kiểu ngợi khen phổ biến mà các bà vợ có thể dễ dàng áp dụng với chồng. Hãy ca ngợi kiểu tóc mới của chàng, khen anh ấy đẹp trai, có bờ vai vững chãi, thể hình cuốn hút. Chắc chắn chồng bạn sẽ rất hạnh phúc và tự tin thêm nhiều.

Đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được vợ khen mình đẹp trai (ảnh minh họa)

Khen ngợi những quan tâm nhỏ bé

Là một người phụ nữ, ai cũng khao khát được chồng yêu thương và bày tỏ tình yêu mỗi ngày. Bởi vậy, bạn cần khuyến khích anh ấy bằng cách tỏ ra biết ơn với những điều chồng đã làm cho bạn. Khi thường xuyên nói lời tốt đẹp về chồng, vợ cũng sẽ thấy người đàn ông của mình thật sự tuyệt vời.

Người vợ hãy tỏ ra biết ơn với những điều chồng đã làm cho bạn.

Khen ngợi kỹ năng

Mọi kỹ năng đều cần có thời gian rèn luyện và vợ cũng không nên tiếc lời khen khi chồng giúp làm một thứ gì đó trong nhà. Đó có thể là thay bóng đèn hỏng, nấu một món ăn, phơi đồ giúp vợ. Đôi khi sự ngạc nhiên, ngưỡng mộ của bạn cũng đủ sức để chồng trở thành người hùng trong gia đình và cảm thấy vui sướng cả ngày.

An Nhiên (tổng hợp)