Danh hài Chiến Thắng bức xúc vì bị nghi ngờ lộ clip 'nóng'

Danh hài Chiến Thắng bức xúc vì đang tránh dịch Covid-19 và tạo niềm vui cho gia đình thì thị phi bất ngờ rơi xuống.

Vừa qua, trên mạng xã hội, dân mạng xôn xao trước hình ảnh, clip nhạy cảm của một cô gái. Điều đáng nói, chủ nhân tài khoản đăng tải clip, hình ảnh này lại để dòng chữ có nhắc đến tên danh hài Chiến Thắng như: “Cháu gái danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng”, “Danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng cùng gái trẻ”…

Được biết, việc Chiến Thắng bị nhắc đến cùng với cô gái trẻ bị lộ clip nhạy cảm bắt nguồn từ bức ảnh. Trong bức ảnh này, cô gái lộ clip nhạy cảm đứng chung một khung hình với nam danh hài. Dư luận không khỏi bàn tán về mối quan hệ của cả hai, chờ đợi phản hồi từ danh hài Chiến Thắng.

Trước tin đồn thất thiệt, mới đây, danh hài Chiến Thắng lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc. Hiện tại, Chiến Thắng đang ở nhà tránh dịch Covid-19, tạo niềm vui cho các thành viên trong gia đình thì bị thị phi bất ngờ ập xuống, cuộc sống không yên ổn. Nam danh hài khẳng định không có clip “nóng” nào và không biết cô gái trong clip là ai. Anh nhấn mạnh gia đình không có người cháu nào như vậy. Chiến Thắng yêu cầu dân mạng tỉnh táo trước mọi thông tin là ảnh hưởng đến anh và gia đình.

Nói về bức ảnh đứng chung khung hình với cô gái lộ clip nhạy cảm, danh hài Chiến Thắng cho hay, anh là người của công chúng, đi diễn khắp nơi. Tới mỗi địa điểm, khán giả xin chụp ảnh cùng, anh đều vui vẻ và nhiệt tình, tạo sự gần gũi. Anh cũng chưa bao giờ đề ra khoảng cách giữa ngôi sao và khán giả.

Theo Chiến Thắng, việc nhiệt tình chụp ảnh chung với khán giả không riêng anh mà còn nhiều nghệ sĩ khác cũng làm vậy. Vậy nên, việc cô gái đó chụp ảnh chung với nam nghệ sĩ trong một sự kiện nào đó, đưa lên Facebook không có nghĩa đó là người thân của anh.

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ thêm: “Từ tối hôm qua đến giờ có rất nhiều người điện thoại hỏi thăm tôi, gia đình và họ hàng cũng rất "hốt hoảng", nhưng mình không làm gì sai thì không phải ngại. Dù là người của công chúng, xác nhận mình sẽ không tránh được thị phi nhưng tin đồn này thì tôi quá "choáng", bởi không chỉ liên quan đến mình mà còn ảnh hưởng đến họ hàng. Mà như bạn biết đó, ở thành phố sẽ nghĩ đơn thuần hơn một chút nhưng ở quê thì quả là sự khủng khiếp”.

Nhân đây, danh hài Chiến Thắng nhắn gửi tới khán giả: “Thời gian này tin rải trên mạng xã hội quá nhiều, không chỉ riêng tôi được mang ra làm tin đồn mà ngay như dịch Covid-19 cũng bị một số kẻ xấu muốn câu view mà tạo tin đồn làm hoang mang dư luận. Hậu quả là những người đưa tin giả đó bị phạt. Vậy nên, chúng ta hãy thật tỉnh táo trước mọi thông tin trên mạng. Hãy tin vào nguồn tin xác thực, chính thống”.