#đảo lan châu

11 kết quả

Kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật ở Dự án Khu resort Bắc đảo Lan Châu

Kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật ở Dự án Khu resort Bắc đảo Lan Châu

(Baonghean.vn) - Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam vừa thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật ở một số dự án, doanh nghiệp trong Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự án Khu resort Bắc đảo Lan Châu của Công ty Cổ phần Golden City xếp thứ tự số một trong danh sách những dự án, doanh nghiệp được kiểm tra.
Thời tiết đang bước sang giai đoạn nắng nóng, thị xã biển Cửa Lò trở thành điểm đến lý tưởng, giúp “giải nhiệt” và tiếp thêm nguồn năng lượng để có thêm sức khỏe và nâng cao hiệu quả công việc. Đến với Cửa Lò không chỉ có tắm biển và thưởng thức hải sản,

Những điểm đến lý tưởng ở phố biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Thời tiết đang bước sang giai đoạn nắng nóng, thị xã biển Cửa Lò trở thành điểm đến lý tưởng. Đến với Cửa Lò không chỉ có tắm biển và thưởng thức hải sản, mà du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác.
Về Cửa Lò, vùng đất nhiều huyền tích

Về Cửa Lò, vùng đất nhiều huyền tích

(Baonghean.vn) - Cửa Lò được thiên nhiên ưu ái cho nhiều danh lam thắng cảnh. Với thế đất “lưỡng long triều châu”, mảnh đất này được xem là viên ngọc xanh của biển Đông với nhiều nét văn hóa, lịch sử và huyền tích kỳ bí.