#đêm hội trăng Rằm

12 kết quả

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức 'Đêm hội trăng Rằm' cho con em người lao động

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức 'Đêm hội trăng Rằm' cho con em người lao động

(Baonghean.vn) - Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tối 7/9, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bao bì Tân Khánh An tổ chức chương trình "Đêm hội trăng Rằm" năm 2022 cho con em người lao động trên địa bàn tỉnh.
Kéo xe đi phát bánh Trung thu ở xã Đại Đồng (Thanh Chương). Ảnh: Huy Thư

Vui Trung thu giữa mùa dịch Covid

(Baonghean.vn) - Tết Trung thu năm nay diễn ra trong điều kiện dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, một số địa phương trong tỉnh đã sáng tạo trong việc tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi, vừa ấm cúng, vừa đảm bảo công tác phòng dịch.
Vui hội trăm Rằm tại thị trấn Thanh Chương. Ảnh: Huy Thư

Rộn ràng không khí đón Trung thu ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhằm góp phần đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương, không khí chuẩn bị, vui đón Tết Trung thu đang diễn ra náo nức, rộn ràng ở khắp các địa phương trong tỉnh.
Làng quê rộn ràng chào đón Tết Trung thu

Làng quê rộn ràng chào đón Tết Trung thu

(Baonghean.vn) - Gần ngày Trung thu, không khí ở các làng quê vui nhộn hẳn lên, đi đâu cũng gặp cảnh  gói bánh, làm đèn,… Mọi người, mọi nhà đều tích cực chuẩn bị, chăm lo cho con em mình có một cái tết Trung thu đủ đầy, ấm cúng và vui tươi nhất.