#diễn kỷ

29 kết quả

ảnh đại diện

Hàng chục hecta ruộng muối bị bỏ hoang ở Nghệ An

(Baonghean) - Nhiều năm nay, 26,65 ha đất sản xuất muối trên địa bàn xã Diễn Kỷ (Diễn Châu) trong tình trạng bỏ hoang, cỏ mọc um tùm. Cử tri Diễn Kỷ (Diễn Châu) mong muốn các cấp ngành sớm có phương án xử lý, tránh lãng phí nguồn tài nguyên đất.
Dự án TNR Stars Diễn Châu

Sở Xây dựng Nghệ An ra thông báo đủ điều kiện huy động vốn cho Dự án TNR Stars Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu cho biết dự án đã được Sở Xây dựng Nghệ An ra thông báo đủ điều kiện được huy động vốn đối với dự án này. Như vậy, đến thời điểm hiện nay, dự án đã đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi đưa vào giao dịch.
Phụ nữ giáo xứ Bén Đén, Diễn Kỷ sôi nổi với các hoạt động văn nghệ

Điểm sáng đại đoàn kết trong đồng bào công giáo Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đồng bào công giáo về mục đích, ý nghĩa và nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, sống tốt đời, đẹp đạo”, cũng như tạo mọi điều kiện về hoạt động tín ngưỡng tôn giáo, Diễn Châu đã tạo được phong trào thi đua đoàn kết cùng xây dựng đời sống no ấm, hạnh phúc.
BHXH.

Sôi nổi hội thi tìm hiểu Luật BHYT trong học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm qua, ngành BHXH tỉnh đã nỗ lực đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, nâng cao kiến thức, nhận thức trong cộng đồng về chính sách BHXH, BHYT. Trong đó, các hội thi tìm hiểu Luật BHYT, BHXH hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên ngày càng thu hút sự quan tâm, tham gia tích cực của đông đảo các em.
Nông dân thu hoạch rau cúc vụ đông với giá tăng gấp đôi. Ảnh: Quang An

Rau nấu lẩu đắt hàng ngày lạnh

(Baonghean.vn) - Hiện đang là chính vụ của rau vụ đông, nhưng khác với với sự ế ẩm của những năm trước, rau xanh năm nay được mùa, được giá, nhất là những loại rau phục vụ món lẩu như rau cần, rau cúc, cải bắp... rất đắt hàng trên thị trường.
Đội phản ứng nhanh trên Quốc lộ 1A

Đội phản ứng nhanh trên Quốc lộ 1A

(Baonghean.vn) - Với trách nhiệm của người trẻ trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Những tình nguyện viên Đội Sơ - Ứng cứu nhanh tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu đang góp phần xây dựng lối sống đẹp, trách nhiệm trong thanh niên, có sức lan tỏa mạnh mẽ.
Nhộn nhịp làng hoa Diễn Kỷ vào vụ Tết

Nhộn nhịp làng hoa Diễn Kỷ vào vụ Tết

(Baonghean.vn)- Khác với các làng hoa trên địa bàn tỉnh, bởi lợi thế nằm cạnh Quốc lộ 1A, dịp này bất kể ngày hay đêm, những "nhà vườn" tại làng hoa xã Diễn Kỷ (Diễn Châu) luôn là điểm ghé chân của không ít khách gần, xa...