#đồ chơi trẻ em

21 kết quả

Đồ chơi trẻ em

Sôi động thị trường đồ chơi trẻ em dịp Trung thu

(Baonghean.vn) - Dịp Trung thu năm nay, thị trường đồ chơi trẻ em có sự đa dạng, đặc biệt là các mặt hàng đồ chơi thông minh và đồ chơi truyền thống được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mặc dù vậy, trên thị trường vẫn xuất hiện những loại đồ chơi giá rẻ, kém chất lượng, bạo lực...
trung thu

Nghệ An tịch thu 7.630 bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ

(Baonghean.vn) - Gần đến Rằm Trung thu, lực lượng chức năng lại đau đầu với vấn nạn hàng lậu, trong đó đặc biệt là mặt hàng bánh Trung thu, đồ chơi trẻ em. Bởi thực tế, việc vận chuyển, kinh doanh hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây bất an cho người tiêu dùng.
Cửa hàng đồ chơi Ngọc Vy

Khám phá 'thế giới đồ chơi' cho trẻ tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Đến với Cửa hàng đồ chơi Ngọc Vy (358 Nguyễn Văn Cừ và 55 Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An), bạn sẽ lạc vào thế giới đồ chơi phong phú chủng loại, đa dạng mẫu mã, chất liệu... dành cho trẻ em mọi độ tuổi.
thương mại

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Việt Nam có bị 'vạ lây'?

Theo đánh giá, các ngành hàng như lắp ráp đồ điện tử, các loại chip, chất bán dẫn, hàng may mặc, da giày, sản xuất đồ chơi trẻ em, đồ dùng thể thao, đồ gỗ nội thất...của Việt Nam có cơ hội rất lớn trong việc giành thêm thị phần từ Trung Quốc tại thị trường Mỹ cũng như thu hút thêm vốn FDI.
'Hút mắt' với thế giới đồ chơi trẻ em Ngọc Vy

'Hút mắt' với thế giới đồ chơi trẻ em Ngọc Vy

(Baonghean.vn) - Đến với Cửa hàng đồ chơi Ngọc Vy (số 358 Nguyễn Văn Cừ và 55 Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, Nghệ An) các bé sẽ được thỏa sức chọn lựa vô số đồ chơi đa dạng mẫu mã, đẹp, mới, lạ, chính hãng và an toàn với sức khỏe cùng 
Đồ chơi cho trẻ 'vào hè'

Đồ chơi cho trẻ 'vào hè'

(Baonghean.v) - Năm nay, các loại đồ chơi “thông minh”, bắt kịp xu hướng của các loại phim hoạt hình, truyện tranh, đang được các em nhỏ yêu thích.