Đô Lương: Bắt quả tang đối tượng chuyên cướp tài sản người đi đường

(Baonghean.vn) - Trong lúc đang cướp tài sản của người đi đường, Tuấn bị tổ công tác (Công an huyện Đô Lương) bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận đã thực hiện 4 vụ cướp tương tự trên địa bàn.

Thời gian gần đây, trên QL15A, đoạn đi qua địa bàn các xã: Xuân Sơn, Minh Sơn (Đô Lương) xảy ra nhiều vụ cướp táo tợn. Đối tượng thường dùng dao khống chế, cướp tài sản của người đi đường, gây hoang mang, lo lắng trong quần chúng nhân dân. 

Sau khi nhận đơn trình báo của một số người bị hại, các trinh sát tiến hành lấy lời khai, nắm bắt tình hình và lập chuyên án truy xét.

Nguyễn Công Tuấn tại cơ quan công an.

Tối ngày 31/3, trong lúc tuần tra, Tổ công tác (Công an huyện Đô Lương) phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Công Tuấn (SN 1990, trú xóm 7, xã Minh Sơn, huyện Đô Lương) đang có hành vi cướp tài sản người đi đường.

Khám xét trên người đối tượng, cơ quan công an còn thu giữ 0,235 gam heroin.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận, ngoài vụ trên, đối tượng còn thực hiện 4 vụ cướp với cách thức tương tự. Tài sản Tuấn cướp được là các đồ trang sức như dây chuyền, vòng vàng. Nạn nhân của Tuấn là những người phụ nữ đi một mình trên đường. 

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Thùy