Đọ nhan sắc ở tuổi 52 của hai NSND Thu Hà - Thu Quế

NSND Thu Hà và NSND Thu Quế cùng tuổi và vốn là bạn thân. Cả hai có mối liên quan đến NSƯT Phạm Cường trên màn ảnh và ngoài đời.
Bức ảnh chụp chung cho thấy hai nghệ sĩ Thu Hà và Thu Quế đều không chênh lệch về nhan sắc.
Bức ảnh chụp chung cho thấy hai nghệ sĩ Thu Hà và Thu Quế đều không chênh lệch về nhan sắc.

NSND Thu Hà và NSND Thu Quế bằng tuổi nhau. Hai nữ nghệ sĩ cùng sinh năm 1969 và đều đã lên NSND ở tuổi 50. NSND Thu Hà mới đây trở lại màn ảnh ấn tượng với vai Bạch Cúc - người ông Quân (NSƯT Phạm Cường) si mê trong Hướng dương ngược nắng.

NSƯT Phạm Cường là chồng của NSND Thu Quế - bạn thân NSND Thu Hà. Hai nữ nghệ sĩ được nhận xét là sở hữu nhan sắc không tuổi thách thức thời gian. 

Khác với hình ảnh già dặn của bà Bạch Cúc trên phim, ngoài đời NSND Thu Hà vô cùng trẻ trung, trẻ hơn nhiều so với tuổi 52 của chị. Nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây chị còn gây ấn tượng trên sân khấu thời trang khi được trang điểm gợi nhớ đến nhân vật Quận chúa Quỳnh Hoa mà NSND Thu Hà đảm nhiệm trong Đêm hội Long Trì nhiều năm trước. 

NSND Thu Hà chia sẻ về bí quyết để trở thành "mỹ nhân không tuổi": "Nhiều khi tôi cứ bị áp lực vì hình ảnh của mình lúc còn trẻ. Bản thân tôi cứ vô tư sống nhưng mỗi lần xuất hiện một nếp nhăn, đám bạn thân cũng băn khoăn nói gì đến khán giả đã yêu quý mình thấy mình thay đổi.

Tuy nhiên cũng rất nhiều người nói tôi trẻ hơn tuổi. Tôi không có bí quyết gì cả ngoài việc vô tư sống. Là phụ nữ đương nhiên ai cũng phải quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp. Điều tôi quan tâm hơn cả đấy chính là phong thái. Tôi hay mặc đồ trẻ trung hơn nên mọi người thấy vậy". 

NSND Thu Quế cũng gây ấn tượng không kém NSND Thu Hà về nhan sắc không tuổi. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tạo dáng trẻ trung, khoe nhan sắc tuổi 52 đáng ngưỡng mộ. ảnh 7
NSND Thu Quế cũng gây ấn tượng không kém NSND Thu Hà về nhan sắc không tuổi. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tạo dáng trẻ trung, khoe nhan sắc tuổi 52 đáng ngưỡng mộ. 
Năm ngoái NSND Thu Quế cũng gây ấn tượng khi trở lại màn ảnh với một vai phụ trong phim Tình yêu và tham vọng. Nhiều năm không đóng phim và dù đã ở tuổi ngoài 50 nhưng NSND Thu Quế vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và thân hình đáng ngưỡng mộ nhờ quan điểm sống tích cực cũng như chăm chỉ tập luyện rèn luyện sức khỏe. 
Ngoài hình ảnh bánh bèo thì hai nữ nghệ sĩ thi thoảng cũng gây bất ngờ với hình ảnh trong trang phục khỏe khoắn với mũ thể thao thế này. Nhìn hình ảnh này khó mà phân định được ai đẹp hơn ai. 

NSND Thu Hà từng chia sẻ rằng câu chuyện liên quan đến con gái NSND Thu Quế có tác động đến quyết định chị dành thời gian cho gia đình trước đây. "Một lần mình gọi điện thoại cho bạn Thu Quế (NSND Thu Quế). Bạn ấy ở đoàn quân đội và bạn công tác triền miên 2 tháng liền. Chẳng may hôm mình gọi điện thì con gái của Quế lại nhấc máy và cô bé nghĩ là mẹ gọi điện về nên thao thao bất tuyệt nói: "Mẹ ơi, hôm qua mẹ đi công tác, mẹ vào mẹ thơm con, con giả vờ con ngủ, con biết mẹ đi đấy..."... Nó nói không để cho mình cắt ngang, mình đành phải đóng giả mẹ Quế. Nghe cô bé nói qua điện thoại, tự nhiên mình thấy nó quá thiệt thòi. Và mình suy nghĩ rất nhiều về điều đó", NSND Thu Hà chia sẻ trên VTV. 

tin mới