#đô thị Vinh

14 kết quả

Đô thị Vinh mở rộng về hướng biển, Cửa Lò Beach Villa lọt ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư

Đô thị Vinh mở rộng về hướng biển, Cửa Lò Beach Villa lọt ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư

(Baonghean.vn) - Theo nhận định của các chuyên gia, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng của thời đại. Tọa lạc vị trí đắc địa, sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, vượt trội, thiết kế ấn tượng là những lợi thế “kim cương” khiến Cửa Lò Beach Villa được đánh giá là dự án vô cùng đắt giá trên thị trường; được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.
1

Thay đổi tư duy để phát triển mạnh về kinh tế và đô thị ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Đó là nhìn nhận, đánh giá của ông Trần Ngọc Tú – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vinh. Ông cho rằng thành phố chưa có định hướng rõ về phát triển kinh tế, ngành nào ưu tiên; chưa có những mô hình kinh tế mang tính điểm nhấn và đột phá. Và đô thị thành phố Vinh chưa có những công trình mang tính đặc trưng, điểm nhấn và cơ sở hạ tầng nhìn chung vẫn còn nhiều bất cập.
giao thông TP. Vinh

TP. Vinh đề xuất quy định đường một chiều theo giờ trên 2 tuyến đường

(Baonghean.vn) - Ông Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Vinh cho biết, UBND TP. Vinh vừa có văn bản gửi UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh đề xuất phương án tổ chức giao thông; kẻ vẽ trên lòng đường, vỉa hè cho phép đỗ xe; xử lý các “điểm đen” về ATGT trên địa bàn thành phố Vinh.
Giải tỏa vỉa hè TP. Vinh: Có duy trì được trật tự sau chiến dịch?

Giải tỏa vỉa hè TP. Vinh: Có duy trì được trật tự sau chiến dịch?

(Baonghean) - Từ ngày 15/4, TP. Vinh sẽ bước vào đợt cao điểm cưỡng chế giải tỏa các trường hợp cố tình lấn chiếm vỉa hè, đảm bảo an toàn trật tự đô thị. Đây không phải lần đầu TP. Vinh thực hiện công tác này, chính vì vậy nhiều người đặt câu hỏi: “Liệu có duy trì được trật tự sau chiến dịch?”.
Dự án phát triển đô thị Vinh phấn đấu về đích đúng hạn

Dự án phát triển đô thị Vinh phấn đấu về đích đúng hạn

(Baonghean) - Sau những nỗ lực thu hút đầu tư, Nghệ An đã ban hành Quyết định số 4522/QĐ.UBND-CN về việc phê duyệt Dự án phát triển đô thị loại vừa tại Việt Nam - Tiểu Dự án thành phố Vinh, từ vốn vay của Ngân  hàng Thế giới (WB) và vốn đối ứng. Dự án mở ra triển vọng to lớn trong nâng cấp và cải tạo hạ tầng cho đô thị Vinh, đáp ứng được kỳ vọng là trung tâm kinh tế văn hóa của Bắc Trung bộ.
Vì đâu tiến độ Tiểu dự án đô thị Vinh bị ảnh hưởng?

Vì đâu tiến độ Tiểu dự án đô thị Vinh bị ảnh hưởng?

(Baonghean) - Theo báo cáo của TP.Vinh, vướng mắc trong GPMB đã ảnh hưởng lớn đến tiến độ thực hiện Tiểu Dự án đô thị Vinh, các gói thầu không có đủ mặt bằng sạch để triển khai thi công, một số gói thầu đã phải gia hạn thời gian thực hiện. Theo Quyết định phê duyệt dự án 4522/QĐ.UBND-CN ngày 20/4/2016 của UBND tỉnh Nghệ An, thời gian thực hiện dự án đến tháng 6/2017. Như thế, Dự án có nguy cơ không về đích đúng hẹn.