Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 26/1, nhân dịp Tết Quý Tỵ, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà Tết cho một số đơn vị và gia đình chính sách tại huyện Quỳ Châu. Cùng đi có đại diện Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở LĐ – TB &XH, Tỉnh đoàn…

             Đoàn thăm và tặng quà Bà mẹ Việt nam anh hùng Lữ Thị Lán

                 Thăm và tặng quà Tết cho mẹ liệt sỹ Ngô Thị Bốn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng Lữ Thị Lán, năm nay 96 tuổi tại bản Hồng Tiến 2, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu và cụ Ngô Thị Bốn – mẹ liệt sỹ Nguyễn Trọng Hòa ở thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu. Đồng chí và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết các mẹ và gia đình. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Văn Tấn tặng quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cho các mẹ.

Đồng chí Phạm Văn Tấn tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện Quỳ Châu

Đồng chí Phạm Văn Tấn tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quỳ Châu

 

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự và Công an huyện Quỳ Châu. Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013, kế hoạch trực Tết Quý Tỵ. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phạm Văn Tấn chúc các bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị đón năm mới 2013 vui tươi, hạnh phúc, lập nhiều chiến công trong công tác; đặc biệt trong dịp Tết Quý Tỵ, cán bộ, chiến sĩ vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, trực sẵn sàng chiến đấu giữ vững an ninh quốc phòng, bảo vệ cho nhân dân đón Xuân, vui Tết đầm ấm, hạnh phúc./.

Thành Duy

tin mới

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

(Baonghean.vn) - Các nghệ sĩ, diễn viên, nghệ nhân đến từ 20 huyện, thành, thị đã mang đến không khí sôi động bằng những màn trình diễn hấp dẫn, với những tinh hoa văn hóa đặc sắc của các đồng bào các dân tộc tỉnh Nghệ An tại Lễ hội quảng diễn đường phố "Quê hương mùa sen nở".

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên lại đón hàng chục nghìn lượt khách từ mọi miền của Tổ quốc và bạn bè quốc tế về tham quan, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người.

Đồng lúa và sen

Mùa vàng trên quê Bác

(Baonghean.vn) - Cùng với những đổi thay trên quê Bác, ngày mùa ở Kim Liên (Nam Đàn) dường như cũng đẹp hơn, rộn ràng hơn. 

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

(Baonghean.vn) - Dẫu tương lai phía trước còn rất mịt mờ nhưng bằng tình thương, sự động viên của cộng đồng và sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ, trên những gương mặt xám nghoét vì thiếu máu, vì chạy thận lâu ngày, tôi vẫn thấy nụ cười luôn toả nắng...

Họp

UBND tỉnh Nghệ An họp và cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Chiều 15/5, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Chế độ dinh dưỡng đặc thù cho huấn luyện viên, vận động viên thành tích cao; đặt tên đường trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc; họp Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh.

Bác Hồ

Chuyện những người từng vinh dự được gặp Bác Hồ

(Baonghean.vn) - Bác Hồ là lãnh tụ thiên tài của đất nước, vị Cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, không chỉ người dân Việt Nam mà khắp thế giới đều ngưỡng mộ Người. Những ai từng được gặp gỡ, làm việc bên Bác đều xem đó là may mắn và niềm vinh dự theo suốt cuộc đời…

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

(Baonghean.vn) - Để hiểu hơn về những nỗ lực của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong việc đồng hành với các em thiếu nhi làm theo lời Bác dạy, Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An.

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã nghèo Huồi Tụ, Kỳ Sơn

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), vừa qua, Viettel Nghệ An triển khai chương trình "Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Huồi Tụ 1, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

(Baonghean.vn) - "Bệnh sợ trách nhiệm" là tiêu đề bài báo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đăng trên Tạp chí Cộng sản; được nhắc đến trong cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh".

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

(Baonghean.vn) - Chiều 13/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án "Thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, đảm bảo trẻ em được tiếp cận với các nguồn hỗ trợ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục đối với trẻ em bị hội chứng rối loạn phổ tự kỷ”.