Đoàn thanh niên Báo Nghệ An dâng hương tại Nghĩa trang Việt Lào

(Baonghean.vn) - Sáng 10/7, Chi đoàn Báo Nghệ An tổ chức dâng hương dâng hoa tại Nghĩa trang Việt Lào.

Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động tri ân Hướng tới lễ kỷ niệm Ngày thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tại lễ đài.
Tại nghĩa trang Việt - Lào, Chi đoàn Báo Nghệ An tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ Quốc tế cao cả tại nước bạn Lào.
Đây là nơi yên nghỉ của 10.804 anh linh các liệt sĩ, trong đó có 3.789 liệt sĩ có danh tính, số còn lại là chưa biết tên. 
Nghĩa trang Việt - Lào có 10.804 liệt sỹ an nghỉ, trong đó có 3.789 liệt sỹ có danh tính, số còn lại là chưa biết tên. 
xóm 9, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn

Dịp này, Chi đoàn cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình em Phan Thị Hải ở xóm 9, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn - là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, bị lũ cuốn khi tham gia hoạt động tình nguyện tại Quảng Ninh. 

Đại diện Chi đoàn thăm hỏi bà Nguyễn Thị Hiền mẹ em Hải.
Gia đình em Hải thuộc hộ cận nghèo, Hải là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em. Bố của Hải vốn là công nhân Nhà máy xi măng 12-9. Đại diện Chi đoàn thăm hỏi bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ em Hải.

 Thanh Quỳnh

tin mới

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, nhờ sự quan tâm của Báo Nghệ An, đội ngũ cộng tác viên đã được động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo, vượt khó. Những người làm báo chuyên và không chuyên đang ngày đêm ra sức cố gắng, để đem đến cho tờ báo của Đảng những nguồn tin phong phú và hấp dẫn.

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

(Baonghean.vn) - Những năm qua, đội ngũ CTV chính là những “cánh tay nối dài” luôn đồng hành, sát cánh cùng tòa soạn trên những chặng đường phát triển. Nhân dịp Hội nghị cộng tác viên, Báo Nghệ An xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu. 

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

(Baonghean.vn) - Việc quan tâm xây dựng và phát triển mạng lưới cộng tác viên đã giúp cho Báo Nghệ An có nhiều tuyến tin, bài phản ánh toàn diện, trung thực, kịp thời trên các lĩnh vực, nhất là tại các thời điểm diễn ra các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn hay khi xảy ra thiên tai, dịch bệnh...

Lặng lẽ… tỏa sáng

Lặng lẽ… tỏa sáng

(Baonghean.vn) - Ít ai nghĩ Nguyễn Văn Đạo, gã trai xứ nồi đất Trù Sơn (Đô Lương) có vóc dáng nhỏ thó, nước da ngăm đen, luôn vẻ tất bật lại đã tỏa sáng trong Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Tổ quốc bên bờ sóng”.