Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần IX: Âm mưu và tình yêu 3,4

(Baonghean.vn) - Việt được Hòa giúp đỡ viết thư tỏ tình với Mai Hương, nhưng xem ra con đường tình yêu của Việt không mấy thuận lợi. Mai Hương vẫn chưa có thái độ rõ ràng. Cả nhóm bạn tập trung lại, mỗi đứa một ý làm quân sư cho Việt, mặc dù tất cả đều chưa một lần yêu.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần IX: Âm mưu và tình yêu 3,4
0:00
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim 00:13:14

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha 00:14:28

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Tản văn hay: Vị quê 00:12:22

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.