Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần VIII: Mùa hè năm 1973 (Tiếp theo)

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, hãy cùng tiếp tục theo dõi Giải bóng đá năm 1973 của khu Nam Đồng, cùng cảm nhận niềm phấn khích, nỗi lo lắng đến thót tim bởi những trò nghịch dại của Khanh và Hoàng, rồi tình huống Việt và cô bé Huyền Thu tình cờ gặp nhau dở khóc dở cười.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần VIII: Mùa hè năm 1973 (Tiếp theo)
0:00
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà 00:17:30

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim 00:13:14

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha 00:14:28

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.