Đội Clear Men của Andy Cole để thua Than Quảng Ninh

Andy Cole vào sân ở cuối hiệp hai trận đấu nhưng đội bóng Clear Men vẫn để thua 0-5 trên sân Cẩm Phả.

Andy Cole đã 43 tuổi nhưng vẫn có những tình huống chuyền bóng sắc bén. Ảnh: Đức Đồng.

Andy Cole và các đồng đội đã chơi rất nỗ lực trong 60 phút trước Than Quảng Ninh. Cựu tiền đạo Man Utd và tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương vào sân trong hơn 10 phút cuối trận nhưng không thể giúp đội Clear Men đảo ngược thế trận.

Trước đó, Than Quảng Ninh đã sớm vươn lên dẫn trước bốn bàn trong hiệp một và ghi bàn thứ năm ngay đầu hiệp hai. Các cầu thủ lập công cho Than Quảng Ninh là Quang Huy, Hùng Cường, Minh Đức, Văn Trường và Minh Trường.

Andy Cole chơi ở tuyến tiền vệ thay vì vị trí trung phong quen thuộc. Ảnh: Đức Đồng.

Than Quảng Ninh mới thi đấu ngày hôm qua tại Cup quốc gia nên đội hình chơi trận giao hữu gồm các cầu thủ U19 cộng thêm một số đàn anh lớn tuổi hơn. Các cầu thủ trẻ của Than Quảng Ninh đã thể hiện sự quyết tâm và lối chơi tấn công tốc độ. Đội chủ nhà chơi tập trung suốt thời gian thi đấu và không cho đội Clear Men nhiều cơ hội.

Trong khi đó, Andy Cole và các đồng đội chưa cho thấy sự nhuần nhuyễn khi mới chỉ tập trung trong thời gian ngắn. Andy Cole vào sân và chơi ở tuyến giữa, tạo nên sự chắc chắn và làm nền cho những pha tấn công nguy hiểm ở cuối trận. Thành Lương vào sân và để lại dấu ấn với cú đá phạt hàng rào.

Tình huống ném biên độc đáo của ca sĩ Phạm Anh Khoa. Ảnh: Đức Đồng.

Một nhân vật đáng chú ý nữa của đội Clear Men là ca sĩ Phạm Anh Khoa. Rocker này chơi trọn hiệp một và để lại dấu ấn với sự xông xáo cũng như những pha ném biên độc đáo.

Để thua đậm nhưng đây là một trải nghiệm thú vị của các thành viên đội Clear Men. 20 cầu thủ được tiếp xúc và chơi bên cạnh ngôi sao một thời của Man Utd Andy Cole và trải nghiệm trận đấu có tính chuyên nghiệp trên sân vận động Cẩm Phả.

Theo VNE