Đội Đồng Tâm vô địch Giải bóng đá Giáo họ TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Sau tuần tranh tài sôi nổi với những trận đấu hay, kịch tính, chiều 12/11, Giải Bóng đá đại đoàn kết các Giáo họ TP. Vinh năm 2016 đã diễn ra trận chung kết của giải giữa 2 đội tuyển Giáo họ Ân Hậu và Đồng Tâm. Đây là giải đấu năm chào mừng 86 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc (18/11/1930 - 18/11/2016 và mừng Lễ Noel 2016.

Pha bỏ lỡ đáng tiếc của Văn Lộc (Giáo họ An Hậu) khi đã đối mặt với thủ môn Nguyễn Ngọc Sơn (Giáo họ Đồng Tâm).

Giải đấu quy tụ 15 đội bóng, trong đó có 13 đội của các giáo họ và 2 đội thuộc khối đoàn thể và khối nội chính thành phố. Thông qua giải nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các giáo họ trên địa bàn thành phố và với chính quyền. Từ đó đồng tâm hiệp lực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự của địa phương.

Tại trận đấu chung kết, với sự đồng đều và quyết tâm cao, đội bóng đến từ Giáo họ Đồng Tâm đã vượt qua đội Giáo họ Ân Hậu để giành chức vô địch. Đội bóng này cũng sở hữu luôn các giải phụ như Cầu thủ xuất sắc nhất (Lương Công Mạnh), Thủ môn xuất sắc nhất (Nguyễn Ngọc Sơn).

Kết thúc giải, BTC trao cúp, cờ và 3.000.000 đồng tiền thưởng cho đội vô địch; Đội Ân Hậu giành giải Nhì cùng số tiền thưởng là 2.000.000 đồng; các đội Giáo họ Đồng Yên, Vĩnh Giang đồng giải Ba, đội Giáo họ Vĩnh Mỹ nhận giải Phong cách.  

Trao 20 suất quà cho hộ giáo dân nghèo các xã Nghi Phú, Nghi Ân.

Dịp này, Ban tổ chức trao 20 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các hộ giáo dân nghèo xã Nghi Phú, Nghi Ân. Qua đó nhằm giúp đỡ các hộ giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Cảnh Nam