Đội trưởng SLNA và đồng đội cùng bị chấn thương giãn dây chằng

(Baonghean.vn) - Vận đen tiếp tục đeo đuổi các cầu thủ SLNA khi đội trưởng Hoàng Văn Khánh và tiền vệ Cao Xuân Thắng đều gặp vấn đề về dây chằng ngay trước thềm trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020.

Trước thềm trận đấu gặp Bà Rịa - Vũng Tàu tại Cúp Quốc gia, trung vệ Hoàng Văn Khánh dính chấn thương đầu gối sau pha va chạm với đồng đội trong buổi đấu tập. Đội trưởng SLNA rời sân với cái chân trái tập tễnh và vắng mặt tại Vòng 1/8 Cúp QG.

Không những vậy, sau một pha va chạm với cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu, tiền vệ Cao Xuân Thắng cũng dính chấn thương ở đầu gối và phải sơ cứu sau trận đấu. Cả hai cầu thủ này vừa ra Hà Nội kiểm tra chấn thương chiều 1/6.

Đội trưởng SLNA bị giãn dây chằng. Ảnh: Đức Anh

Theo kết quả chẩn đoán của bác sỹ, đội trưởng SLNA bị giãn dây chằng sau. Với dạng chấn thương này, anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng. Tương tự, tiền vệ Cao Xuân Thắng cũng giãn dây chằng sau của chân phải.

Như vậy, danh sách chấn thương của SLNA đến lúc này vẫn còn 3 cầu thủ là Hoàng Văn Khánh, Cao Xuân Thắng và Phạm Xuân Mạnh. Tất cả đều phải cần ít nhất 1 tháng nữa mới có thể thi đấu trở lại và sẽ vắng mặt ở các trận đấu quan trọng như gặp SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội, TP. HCM và có thể là chuyến làm khách Nam Định ngày 30/6.

Chấn thương của đội trưởng Văn Khánh là một tổn thất rất lớn với hàng thủ SLNA trong thời điểm mà V.League 2020 vừa trở lại. Nhiều khả năng BHL SLNA sẽ phải bố trí trung vệ Phạm Thế Nhật đá cặp với Gustavo Santos trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng ngày 6/6 tới đây.