Đồn biên phòng Diễn Thành tặng quà học sinh vùng giáo vượt khó học giỏi

(Baonghean.vn) - Ngày 2/7, Chi đoàn Đồn BP Diễn Thành (BĐBP Nghệ An) phối hợp với cấp ủy, Ban cán sự xóm 8, xã Diễn Hải (Diễn Châu) tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên 02 em học sinh vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập ở xóm 8, xã Diễn Hải.
 
Chi đoàn Đồn BP Diễn Thành tặng quà cho em Lê Hoàng Ánh
 
Đó là các em: Lê Hoàng Ánh, học sinh lớp 9, Trường PTCS Diễn Hải; và Lê Văn Thông, học sinh lớp 2, Trường Tiểu học cơ sở Diễn Hải (Diễn Hải, Diễn Châu, Nghệ An). Chi đoàn Đồn BP Diễn Thành đã trao tặng 02 suất quà gồm vở và đồ dùng học tập (trị giá mỗi suất quà khoảng 300.000đ) để các em có điều kiện học hè. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nâng bước các em tới trường” của Chi đoàn Đồn BP Diễn Thành vận động đoàn viên thanh niên trong đơn vị tình nguyện quyên góp ủng hộ, đồng thời là hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014 do Tỉnh đoàn Nghệ An và Đoàn Thanh niên BĐBP Nghệ An phát động đối với các em học sinh nghèo vượt khó được Chi đoàn nhận đỡ đầu. 
 
Chi đoàn Đồn BP Diễn Thành trao quà cho em Lê Văn Thông.

Được biết, đây là 02 em học sinh là giáo dân có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trong đó em Lê Hoàng Ánh liên tục 9 năm liền là học sinh tiên tiến của trường.

 
Bùi Mạnh