#đón Tết

49 kết quả

Ngày cuối năm bận rộn, nhiều vùng quê đã ký thác cho 1 số người am hiểu cách làm nêu Tết trong vùng đi mua tre cho cả xóm, do đó có người dân đánh xe kéo đi mua rất nhiều cây tre để về làm nêu.

Bán tre làm cây nêu ngày Tết thu hàng chục triệu đồng

(Baonghean.vn) - Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết cổ truyền, phong trào chung tay dựng cây nêu đón Tết đang lan tỏa rộng khắp các địa phương. Thú chơi cây nêu đã kéo theo một số dịch vụ, tạo việc làm và thu nhập cho nhiều người dịp Tết.
Chuyện cuối tuần.

Tết này, nên ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại?

(Baonghean.vn) - Tết vui vầy cùng cha mẹ, anh chị em vốn là truyền thống lâu đời của người Việt, và bên nào cũng muốn được ăn Tết cùng gia đình, do đó cần thiết phải bàn bạc, đưa ra một giải pháp chung nhất để tránh tranh cãi. Ai cũng có cha mẹ, quê hương, đó là thứ tình cảm thiêng liêng của mỗi người mà đối phương phải tôn trọng. Cần bình tĩnh nhường nhịn, nghĩ một chút cho nhau thì Tết sẽ đầm ấm, yên vui cho cả hai bên nội - ngoại.
Đại tá Trần Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác trực, SSCĐ của CB, CS Đại đội 20.

Lực lượng vũ trang Nghệ An đón Tết “vui, khỏe, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao“

(Baonghean.vn) - Để góp phần giúp nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được vui vẻ, an toàn, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp nắm tình hình địa bàn, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, tập trung giữ vững ổn định chính trị.
Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Đào Tuấn

Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An: Hỗ trợ người nghèo đón Tết gần 11 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và Chương trình Tết Vì người nghèo của UBND tỉnh, chiều 11/1, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã phát động và triển khai chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019.
Tự làm rượu hoa quả đón Tết

Cách tự làm rượu hoa quả đón Tết

(Baonghean.vn) - Thay vì sử dụng các chất kích thích, rượu hoa quả tự nhiên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để làm thức uống đãi khách trong ngày Tết. Ngoài ra, đây cũng được coi là ‘’thần dược’’ làm đẹp dành cho phụ nữ.
Cựu đội trưởng SLNA mang Tết đến cho người nghèo

Cựu đội trưởng SLNA mang Tết đến cho người nghèo

(Baonghean.vn) – V.League 2017 được nghỉ 20 ngày cũng là lúc các cầu thủ dành thời gian cho gia đình và người thân. Bên cạnh đó, những cầu thủ xa quê trở về đón tết là Trọng Hoàng, Quang Tình còn đến thăm những hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà...
Đón Tết nơi đảo xa

Đón Tết nơi đảo xa

(Baonghean.vn) - Trên các đảo tiền tiêu, đâu đâu cũng được nghe chất giọng thân thương, sự rắn rỏi, can trường của người Nghệ giữa muôn trùng sóng gió. Nơi ấy, các anh vừa vui Tết, đón Xuân, vừa dõi theo từng cánh sóng, từng lát quét trên trên màn hình ra đa để bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Ngoại binh SLNA háo hức đón Tết Việt

Ngoại binh SLNA háo hức đón Tết Việt

(Baonghean.vn) - Tết Nguyên đán năm nay là cái Tết đầu tiên 2 ngoại binh của Sông Lam Nghệ An là Henry và Olaha có dịp tìm hiểu về phong tục, tập quán đón Tết cổ truyền của người Việt.