Đồng chí Lê Quang Huy tặng quà, chúc Tết người nghèo tại Nghệ An

Bá Hậu - Thái Hiền - Lê Hoàn - Hồng Sơn

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sáng 15/1, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đi thăm, tặng quà, chúc Tết người nghèo ở Con Cuông, Anh Sơn và Đô Lương.
Đồng chí Lê Quang Huy trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại Con Cuông. Ảnh: Bá Hậu ảnh 1
Đồng chí Lê Quang Huy trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại Con Cuông. Ảnh: Bá Hậu

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã đi thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lạng Khê (Con Cuông), xã Phúc Sơn (Anh Sơn) và xã Bắc Sơn (Đô Lương). Tại mỗi địa phương có 20 hộ được nhận các suất quà bằng hiện vật gồm một số nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại xã Phúc Sơn (Anh Sơn). Ảnh: Thái Hiền ảnh 2
Trao tặng 20 suất quà Tết người nghèo tại xã Phúc Sơn (Anh Sơn). Ảnh: Thái Hiền

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã chia sẻ những khó khăn của bà con, ân cần thăm hỏi, động viên từng gia đình cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Trước mắt phải bảo đảm tình hình an ninh trật tự; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân để nhân dân được vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn.

Trao quà tại xã Bắc Sơn (Đô Lương). Ảnh: Hồng Sơn ảnh 3
Trao quà tại xã Bắc Sơn (Đô Lương). Ảnh: Hồng Sơn

tin mới

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.