#động vật

68 kết quả

Con mèo già của cha tôi

Đọc truyện đêm khuya: Con mèo già của cha tôi

(Baonghean.vn) - Sinh năm 1979, Phạm Thanh Thúy tốt nghiệp Khoa Viết văn - Báo chí, Đại học Văn hóa Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tản văn, truyện ngắn của chị được đăng tải nhiều trên các diễn đàn văn nghệ trong nước, được nhiều bạn đọc đón nhận.
Video chó ăn kem siêu đáng yêu

Video chó ăn kem siêu đáng yêu

(Baonghean.vn) - Bạn đã bắt đầu cảm nhận được không khí oi bức của mùa hè? Cùng giải nhiệt với những chú chó ăn kem đáng yêu đến 'phát khóc' sau đây. Hãy thử với chú cún cưng của bạn nhé!
Nữ sinh trường Phan gây sốt với bài tập Sinh học

Nữ sinh trường Phan gây sốt với bài tập Sinh học

(Baonghean.vn) - Với một môn học tưởng chừng như rất khô khan, “khó nhằn” như môn Sinh học, nhưng một nữ sinh lớp 11 trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã khiến nó trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn nhiều. Bằng cách kết hợp giữa hình vẽ và movie bài tập về tập tính kiếm ăn của động vật trở nên sinh động, hấp dẫn hơn sách vở, lý thuyết nhiều lần. 
Nhà hàng Nhật Bản tuyển khỉ làm bồi bàn

Nhà hàng Nhật Bản tuyển khỉ làm bồi bàn

Nhà hàng Kayabukiya Tavern ở Utsunomiya, quận Tochigi trông giống một nhà hàng bình thường của Nhật Bản theo mô hình quán ăn truyền thống với rượu sake nhưng điểm ấn tượng nhất tại đây chính là đội ngũ bồi bàn đặc biệt - những chú khỉ Macaque.