Dù còn 5 năm công tác nhưng một Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy xin nghỉ hưu

Theo PV (vov.vn)

Ông Lương Đình Trung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã gửi đơn tới Tỉnh ủy Gia Lai xin nghỉ công tác, dù còn 5 năm công tác. Trước ông Trung, tại Gia Lai đã có 2 cán bộ xin nghỉ hưu và nghỉ quản lý trước tuổi.

Tại Gia Lai vừa có thêm 1 cán bộ đương chức cấp tỉnh viết đơn xin nghỉ công tác.

Dù còn 5 năm công tác nhưng một Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy xin nghỉ hưu ảnh 1
Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: Dân Việt

Cụ thể, ông Lương Đình Trung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã gửi đơn tới Tỉnh ủy Gia Lai xin nghỉ công tác, dù còn 5 năm nữa mới tới tuổi nghỉ hưu. Lý do ông xin nghỉ trước tuổi là vì sức khỏe không đảm bảo.

Ông Lương Đình Trung, sinh năm 1965, quê quán tỉnh Bình Định. Trước khi giữ chức danh Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai, ông là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Cơ (Gia Lai).

Cách đây ít ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Đức Hoàng cũng nộp đơn xin thôi các chức danh Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vì lý do sức khỏe, dù còn 4 năm nữa mới tới tuổi hưu.

Cũng vì lý do sức khỏe, trong tháng 8/2020, ông Trần Xuân Khải - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật - Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai, xin từ chức để làm một cán bộ bình thường. Nguyện vọng của ông Khải là được làm cán bộ ở Trạm Kiểm dịch thực vật nội địa (thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Gia Lai).

Tin mới

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

(Baonghean.vn) -Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 18/02/2022 về truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022.
Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

(Baonghean.vn) - Nguyễn Ánh - Gia Long là một nhân vật cực kỳ phức tạp và rất khó để đánh giá một cách hoàn chỉnh, toàn diện để đi tới một quan điểm, cách nhìn thống nhất. Sự phức tạp này cũng giống như bối cảnh lịch sử mà chính nhân vật này ra đời, và dấn thân vào con đường hoạt động chính trị.
Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

(Baonghean.vn) - Do tính chất phức tạp và những hệ lụy khó lường khi đình công, ngừng việc trái pháp luật xảy ra nên phòng ngừa, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Truyện ngắn: Đò Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đò Phiên

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là một nhà văn sống và làm việc tại Phú Thọ. Chị đã cho ra mắt một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đoạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, các hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình đêm nay, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn truyện ngắn “Đò Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng lắng nghe, qua giọng đọc Huyền Nga.
Thông tin nổi bật ngày 3/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/7

(Baonghean.vn) - Đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT; Tuổi trẻ Nghệ An đồng loạt hưởng ứng ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị"; Nghệ An tăng cường hàng loạt biện pháp phòng, chống đuối nước;  Ban Quản lý phố đi bộ ban hành các quy định cụ thể về trò chơi ghép đôi... là những thông tin nổi bật ngày 3/7.