Du khách Canada và quốc tế ca ngợi vẻ đẹp Việt Nam

Trong hai ngày 5 và 6/4, triển lãm du lịch quốc tế lần thứ 20 đã diễn ra tại thủ đô Ottawa, Canada với sự tham gia của hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ từ khắp các châu lục, thông qua các cơ quan đại diện tại Canada và các công ty thuộc ngành du lịch. 
Khách tham quan gian hàng của Việt Nam tại triển lãm. (Nguồn: PV/Vietnam+)
Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại triển lãm với các ấn phẩm du lịch giới thiệu văn hóa-ẩm thực đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. 
 
Du khách không chỉ tìm hiểu về thủ tục xuất nhập cảnh, lấy thông tin về địa điểm và tour du lịch, các loại hình du lịch, mà còn quan tâm tới sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. 
 
Nhiều vị khách khẳng định sẽ đưa Việt Nam vào danh sách điểm đến trong thời gian tới. Đặc biệt, hầu hết các du khách Canada và quốc tế từng đến Việt Nam khi ghé thăm gian hàng đều ca ngợi vẻ đẹp của đất nước hình chữ S, nhất là vịnh Hạ Long và miền Tây Bắc. 
 
Triển lãm du lịch quốc tế tại Ottawa là một trong những hoạt động thường niên lớn của ngành công nghiệp không khói Canada, nhằm giới thiệu cho du khách những lựa chọn phù hợp và thú vị trước thềm mùa du lịch, tạo không gian giao lưu văn hóa cũng như kết nối các danh lam thắng cảnh, nhà tổ chức tour, hãng vận tải và dịch vụ khách sạn. 
 
Triển lãm du lịch năm nay diễn ra với quy mô 200 gian hàng trưng bày, 14 cuộc hội thảo, giới thiệu các món ăn và một số phong cách ẩm thực do đầu bếp nổi tiếng của các nước Hy Lạp, Aruba, Hàn Quốc và Canada thực hiện./.
Theo Vietnam+