Du khách Canada và quốc tế ca ngợi vẻ đẹp Việt Nam

Trong hai ngày 5 và 6/4, triển lãm du lịch quốc tế lần thứ 20 đã diễn ra tại thủ đô Ottawa, Canada với sự tham gia của hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ từ khắp các châu lục, thông qua các cơ quan đại diện tại Canada và các công ty thuộc ngành du lịch. 
Khách tham quan gian hàng của Việt Nam tại triển lãm. (Nguồn: PV/Vietnam+)
Khách tham quan gian hàng của Việt Nam tại triển lãm. (Nguồn: PV/Vietnam+)
Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại triển lãm với các ấn phẩm du lịch giới thiệu văn hóa-ẩm thực đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. 
Du khách không chỉ tìm hiểu về thủ tục xuất nhập cảnh, lấy thông tin về địa điểm và tour du lịch, các loại hình du lịch, mà còn quan tâm tới sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. 
Nhiều vị khách khẳng định sẽ đưa Việt Nam vào danh sách điểm đến trong thời gian tới. Đặc biệt, hầu hết các du khách Canada và quốc tế từng đến Việt Nam khi ghé thăm gian hàng đều ca ngợi vẻ đẹp của đất nước hình chữ S, nhất là vịnh Hạ Long và miền Tây Bắc. 
Triển lãm du lịch quốc tế tại Ottawa là một trong những hoạt động thường niên lớn của ngành công nghiệp không khói Canada, nhằm giới thiệu cho du khách những lựa chọn phù hợp và thú vị trước thềm mùa du lịch, tạo không gian giao lưu văn hóa cũng như kết nối các danh lam thắng cảnh, nhà tổ chức tour, hãng vận tải và dịch vụ khách sạn. 
Triển lãm du lịch năm nay diễn ra với quy mô 200 gian hàng trưng bày, 14 cuộc hội thảo, giới thiệu các món ăn và một số phong cách ẩm thực do đầu bếp nổi tiếng của các nước Hy Lạp, Aruba, Hàn Quốc và Canada thực hiện./.
Theo Vietnam+

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.