#đường hoa

20 kết quả

Những ngày này, trên nhiều tuyến đường của xã Diễn Yên, những thảm hoa mười giờ đã đua nhau khoe sắc. Ảnh: CTV

Mướt mắt những dãy tường rào xanh ở vùng nông thôn mới Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong xu thế hiện đại, nhiều cổng nhà, đường quê đã được bê tông hóa, nhưng ở nhiều nơi trên mảnh đất Nghệ An, vẫn có những cổng nhà được cắt tỉa cẩn thận bằng cây duối, hàng mạn hảo, nhiều tuyến đường được phủ đầy hoa, tạo nên một không gian yên bình, xinh đẹp.
Những băng rôn chào đón năm mới cũng được treo rộn ràng trên các tuyến phố chính của thành Vinh. Ảnh: Đức Anh

Rộn ràng sắc Xuân trên phố Vinh

(Baonghean.vn) - Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, trên mọi nẻo đường thành Vinh đã được trang hoàng cờ hoa lộng lẫy, người dân bắt đầu đi chọn cho mình những cây hoa đẹp để chưng Tết.
Đường hoa của xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu

Những con đường hoa tuyệt đẹp ở Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Từ chỗ một nắm hoa 10 giờ ban đầu, sau gần 1 năm người dân xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu đã nhân rộng khắp các tuyến đường. Những con đường hoa sắc màu trên địa bàn xã Diễn Thái làm nức lòng người đến.
Hoa nào cho thành Vinh?

Hoa nào cho thành Vinh?

(Baonghean) - Mấy hôm nay sáng nào đến cơ quan tôi đều thấy các đồng nghiệp nữ xúm lại chia nhau những chùm hoa dẻ. Ừ nhỉ! Đã mùa hạ, mùa hoa dẻ rồi cơ đấy! Tôi cũng ưng những cánh hoa sắc vàng phai với mùi hương ngai ngái ấy. Nhưng chẳng lẽ gã đàn ông như mình cũng xúm vào để mong được chia chác một mùi hương nữ tính. Đành ra phố ngó sắc hoa vậy!
Kỳ vọng một 'đường hoa'

Kỳ vọng một 'đường hoa'

(Baonghean) - "Con đường hoa" xứ Nghệ dẫu có tự nhiên, mới hình thành hay hiện hữu bao lâu đều đã đến lúc cần sự gìn giữ, khởi tạo thành một giá trị tận hiến cho quê hương.
Những con đường ngập tràn sắc hoa ở phố biển Cửa Lò

Những con đường ngập tràn sắc hoa ở phố biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Cửa Lò, lâu nay vẫn biết đến là thị xã biển. Nhưng có một Cửa Lò khác, một Cửa Lò bình yên, nhẹ nhàng, một Cửa Lò với rực rỡ nhưng sắc màu lãng mạn, tinh khiết.  Đón tháng Tư về, đi trên những con phố ngập nắng, chúng ta sẽ cảm nhận phố biển đầu hạ đẹp đến nhường nào!