Đương kim vô địch phô diễn sức mạnh

(Baonghean.vn) - Bước vào loạt trận thứ 2 khi cả hai đội đều đã có 2 trận thắng: NĐ TP.Vinh thắng NĐ Con Cuông 7 – 1, và NĐ Yên Thành thắng NĐ Diễn Châu 3 - 2, nên tâm lý các cầu thủ nhí khá tự tin, thoải mái.

 

Với bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, NĐ Yên Thành đã 4 lần làm tung lưới NĐ TP Vinh trong sự hò reo của các CĐV có mặt trên các khán đài.

 

Đương kim vô địch phô diễn sức mạnh ảnh 1

Các cầu thủ nhí quê lúa tự tin tổ chức các pha lên bóng ngay từ đầu trận

Những phút đầu của hiệp 1, hai bên đá thăm dò, thế trận khá cân bằng. Đến phút thứ 11, từ đường chuyền trung lộ của đồng đội, số 9 Nguyễn Văn Bình (Yên Thành) bất ngờ có cú sút tung lưới thủ môn thành phố Vinh. Ngay sau đó, cũng số 9 Nguyễn Văn Bình nâng tỷ số lên 2 - 0.

 

Bất ngờ bị thua với tỷ số cách biệt, NĐ TP Vinh bắt đầu rối trí, các pha bóng “hoảng” không gây khó khăn cho thủ môn NĐ Yên Thành. Trong khi đó NĐ Yên Thành tấn công mạnh mẽ khiến thủ môn NĐ Thành phố chống đỡ khá vất vả.

Hiệp 1 tạm nghỉ với tỷ số 2 -0.

 

Đương kim vô địch phô diễn sức mạnh ảnh 2

                   Săn sóc viên lau mồ hôi cho từng cầu thủ nhí

Sang hiệp 2, phút thứ 30, số 11 Vương Văn Huy của Yên Thành có pha phạm lỗi với cầu thủ đội bạn, NĐ thành phố được hưởng quả phạt từ phía ngoài vòng cấm địa, song số 11 Bạch Sỹ Mạnh đã sút vượt xà ngang. Cơ hội rút ngắn tỷ số cho NĐ thành phố bỏ lỡ.

 

Đương kim vô địch phô diễn sức mạnh ảnh 3

Các cầu thủ U11 SLNA (những cầu thủ nhí từng tham dự giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An mùa giải trước)tranh thủ đến sân động viên "đàn em" thi đấu

Các cầu thủ quê lúa hứng khởi tràn lên tấn công ồ ạt, liên tục gây sức ép cho NĐ thành phố. Phút thứ 38, số 10 Nguyễn Xuân Hữu nhận đường chuyền từ xa của đồng đội tạt bóng tung lưới đối phương. Tỷ số nâng lên 3 - 0.

 

Trong những phút cuối của trận đấu, số 9 Nguyễn Văn Bình (Yên Thành) lập “hat-trick” với bàn thắng thứ 3, nâng tỷ số lên 4 - 0. Phút thứ 40, cầu thủ NĐ Yên Thành để bóng chạm tay trong vòng cấm, NĐ thành phố được hưởng quả phạt đền nhưng số 11 tiếp tục để lỡ cơ hội.

 

Đương kim vô địch phô diễn sức mạnh ảnh 4

    Các CĐV Yên Thành vui mừng trước chiến thắng của đội nhà. 

NĐ Yên Thành toàn thắng với tỷ số đậm 4 - 0.

 

Với kết quả này, cánh cửa đi vào bán kết đã mở toang với NĐ Yên Thành, còn NĐ TP Vinh muốn đi tiếp sẽ phải quyết thắng với NĐ Diễn Châu trong lượt trận ngày mai.

 

Chuyên Phúc

tin mới

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, nhờ sự quan tâm của Báo Nghệ An, đội ngũ cộng tác viên đã được động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo, vượt khó. Những người làm báo chuyên và không chuyên đang ngày đêm ra sức cố gắng, để đem đến cho tờ báo của Đảng những nguồn tin phong phú và hấp dẫn.

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

(Baonghean.vn) - Những năm qua, đội ngũ CTV chính là những “cánh tay nối dài” luôn đồng hành, sát cánh cùng tòa soạn trên những chặng đường phát triển. Nhân dịp Hội nghị cộng tác viên, Báo Nghệ An xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu. 

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

(Baonghean.vn) - Việc quan tâm xây dựng và phát triển mạng lưới cộng tác viên đã giúp cho Báo Nghệ An có nhiều tuyến tin, bài phản ánh toàn diện, trung thực, kịp thời trên các lĩnh vực, nhất là tại các thời điểm diễn ra các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn hay khi xảy ra thiên tai, dịch bệnh...

Lặng lẽ… tỏa sáng

Lặng lẽ… tỏa sáng

(Baonghean.vn) - Ít ai nghĩ Nguyễn Văn Đạo, gã trai xứ nồi đất Trù Sơn (Đô Lương) có vóc dáng nhỏ thó, nước da ngăm đen, luôn vẻ tất bật lại đã tỏa sáng trong Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Tổ quốc bên bờ sóng”.