Em "khoắng" tiền chị

(Baonghean) Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Văn Xuân (SN 1975), trú ở xã Châu Bính (Quỳ Châu) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 13/2, do không có tiền đi chơi lễ hội, thấy nhà chị gái Cao Thị Hống (SN 1970 trú cùng bản) không khóa cửa, Xuân đã lẻn vào nhà lục soát ở móc quần áo lấy đi 4,5 triệu đồng.


Sau khi lấy được số tiền trên, Xuân đã "nướng" hết sạch vào các trò chơi giải trí tại Lễ hội Hang Bua. Đến 16h30 phút, chị Hống đi làm về phát hiện số tiền trên bị mất đã báo ngay cho Công an huyện. Lập tức Đội CSĐTTP về TTXH đã kịp thời có mặt xác minh, làm rõ. Đến 23h cùng ngày, trước những chứng cứ không chối cãi, Cao Văn Xuân đã cúi đầu nhận tội.

Châu Yên

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.