#Facebook

480 kết quả

Cái giá của sự hoàn hảo

Cái giá của sự hoàn hảo

(Baonghean.vn) - Hạnh phúc chân thật thường rất giản dị, không cần bất kì ai công nhận; hạnh phúc giả vờ luôn cần nâng đỡ bởi những bong bóng ảo tưởng của lời khen.

Vạ… Facebook

Vạ… Facebook

(Baonghean.vn) - Vạ… Facebook, cũng như vạ miệng ngoài đời thực, rồi thì sau những ồn ào náo động, tất cả cũng sẽ chìm khuất, qua đi. Song, dù chìm dù qua, thì những gì lỡ “vạ” đều là bài học nhớ đời với mỗi cá nhân, nhắc nhở họ hành xử cẩn trọng, có trách nhiệm với phát ngôn của mình.
Cảnh giác với các video độc hại trên mạng xã hội

Cảnh giác với các video độc hại trên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Những năm gần đây, mạng xã hội ở Việt Nam phát triển bùng nổ. Những cái tên như Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube đã trở nên quen thuộc trong đời sống. Thế nhưng, nhiều người đã lâm vào tình trạng "nghiện" mạng xã hội mà không biết. Thậm chí, một số trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng dẫn dắt thông tin, có hành động vi phạm pháp luật.
Công an huyện Diễn Châu phá chuyên án lừa đảo hàng tỉ đồng

Công an huyện Diễn Châu phá chuyên án lừa đảo, rửa tiền tinh vi

(Baonghean.vn) - Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa triệt phá thành công chuyên án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên tới hàng tỉ đồng, bắt giữ 3 đối tượng. Đáng nói, chuyên án này các đối tượng đã sử dụng công nghệ cao cùng các thủ đoạn rửa tiền tinh vi để hòng qua mắt lực lượng chức năng.
Ảnh đại diện

Bắt đối tượng cài mã độc đánh cắp tài khoản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều người Nghệ An

(Baonghean.vn) -Nguyễn Văn Huy nhúng mã độc vào một liên kết gameshow rồi đưa ra nhiều phần thưởng hấp dẫn để “dụ” người chơi. Qua đó, đối tượng đã đánh cắp thông tin cá nhân của các bị hại rồi thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.